Traffic Count

Chuyến hành trình Tư vấn hướng nghiệp tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên của ITC

Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC đã tiếp tục chuyến hành trình tư vấn tuyển sinh của mình đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên như: Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định,…

Ở mỗi tỉnh thành mà Đoàn tư vấn ghé đến đều nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu quý của các bạn học sinh lớp 12 ở đây. Các bạn đã đặt ra rất nhiều câu hỏi thú vị về các ngành nghề đào tạo, thông tin tuyển sinh, chương trình học… và cũng đã được đội ngũ tư vấn giải đáp tận tình, chi tiết.

Bên cạnh đó, Đoàn tư vấn cũng đã gửi tặng các bạn học sinh những món quà đáng yêu mang thương hiệu ITC như balo, bình nước, quạt tay,… Hy vọng, với những thông tin mà Đoàn tư vấn đã chia sẻ sẽ giúp các bạn lựa chọn được ngành học phù hợp với năng lực của bản thân và yên tâm để ôn tập chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Đặc biệt trong chuyến đi, ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã ra tận nơi để động viên, hỗ trợ và tiếp sức cổ vũ tinh thần cho Đoàn tư vấn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một lần nữa, chúc cho các Thầy trong Đoàn tư vấn và các bạn học sinh thật nhiều sức khỏe, niềm vui. Hy vọng sắp tới được gặp các bạn học sinh siêu dễ thương tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM với vai trò là tân sinh viên.

Các bạn học sinh quan tâm tới các ngành học tại ITC đừng ngần ngại liên hệ Hotline/Zalo: 093.886.1080 – 097.500.5356 để được hỗ trợ nhé!

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook