Khám phá chuyến hành trình tư vấn tuyển sinh của ITC tại các tỉnh

Những ngày vừa qua, Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC đã đi đến các trường THPT tại các tỉnh Đắk Lắk, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, mang đến cho các bạn học sinh, những thông tin hữu ích nhất về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khi nhập học tại trường.

Hành trình tư vấn tuyển sinh của ITC đã đi qua nhiều tỉnh thành, gặp gỡ biết bao bạn học sinh THPT đầy nhiệt huyết và ước mơ. Mỗi buổi gặp gỡ là một kỷ niệm đẹp, là những nụ cười rạng rỡ và những câu hỏi về ngành nghề, thông tin tuyển sinh năm 2024. Đoàn tư vấn ITC vẫn sẽ tiếp tục đi đến nhiều tỉnh thành khác với mong muốn được gặp gỡ và chia sẻ với tất cả các bạn học sinh THPT đang ấp ủ những ước mơ cho tương lai.

Tại các trường mà ITC, các bạn học sinh đã được tìm hiểu về:

• Các ngành nghề đào tạo của ITC
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
  • Chương trình học tiên tiến
  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh dành cho các ngành học năng động, sáng tạo và chính sách nhập học nhiều ưu đãi tại ITC chính là niềm vui, động lực cho Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC tiếp tục chuyến hành trình.

ITC hy vọng sẽ được chào đón các bạn học sinh đến với ngôi nhà ITC trong tương lai! Hãy theo dõi Fanpage của ITC để cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh năm 2024 nhé!

Nếu có thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ ngay số hotline/zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356 để được Đội ngũ tư vấn ITC giải đáp chi tiết nhé!