Traffic Count

Chuyến xe tư vấn hướng nghiệp ITC tới các trường THPT ở các tỉnh miền Tây

Từ ngày 06.02 – 13.02.2023, Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC đã thực hiện tư vấn tuyển sinh tại rất nhiều trường THPT ở các tỉnh miền Tây như tỉnh Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp…

Đi đến đâu Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC cũng nhận được rất nhiều sự yêu quý và quan tâm của các bạn học sinh lớp 12 ở các trường THPT. Bởi không chỉ mang đến nhiều thông tin hữu ích về tuyển sinh 2023, thông tin về ngành nghề mà các Thầy trong Đoàn tư vấn còn giải đáp thắc mắc, đưa ra những lời khuyên trong việc chọn ngành chọn nghề, lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực bản thân cho các bạn học sinh. Nhờ đó các bạn học sinh cũng giảm bớt đi rất nhiều những lo lắng, băn khoăn để tập trung vào việc học tập và ôn thi cho thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng phía trước.

Một lần nữa, cảm ơn tình cảm của các bạn học sinh và chúc các bạn sức khỏe, học tập thật tốt và lựa chọn được ngành học phù hợp.

Nếu các bạn quan tâm và yêu thích ngành học nào tại ITC. Đừng ngần ngại liên hệ hotline/zalo: 093.886.1080 để được tư vấn chi tiết nhé!

Một số hình ảnh của hành trình tư vấn hướng nghiệp:

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook