Con gái nên học ngành gì để dễ tìm việc, thu nhập ổn định?

Hiện nay, có hàng nghìn nghề nghiệp khác nhau phù hợp với nhiều giới tính, độ tuổi và chuyên môn. Đối với các bạn 2k5 chuẩn bị bước vào Kì thi tốt nghiệp THPT việc lựa chọn ngành nghề phù hợp càng quan trọng.

Tuy nhiên, rất nhiều bạn nữ vẫn còn chưa biết nên học ngành nghề nào phù hợp, dễ tìm việc và có thu nhập ổn định. Cùng ITC tìm hiểu những ngành nghề các bạn nữ có thể theo học ở dưới đây nhé!

• Hướng dẫn du lịch

Đây là một nghề vô cùng phù hợp đối với những bạn nữ có sở thích di chuyển, muốn đi đến nhiều nơi, khám phá nhiều vùng đất mới.

• Kế toán

Nghề này cũng đang rất phổ biến đối với nữ, cơ hội tìm kiếm việc làm cao bởi vì các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có bộ phận Kế toán - Kiểm toán.

• Quản trị Digital Marketing

Với sự bùng nổ của các nền tảng truyền thông trực tuyến, ngành này đang bùng nổ mạnh mẽ, nhu cầu cực kỳ cao. Với ngành này các bạn nữ có thể lựa chọn nhiều vị trí phù hợp với bản thân như: content marketing, quản lý fanpage, marketing online, ...

• Lập trình máy tính

Nếu các bạn nữ đam mê công nghệ, có thể thử sức với ngành này. Bạn không cần lo lắng mình có thể học được ngành này không? Tại ITC, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và tận tâm với sinh viên có thể hỗ trợ các bạn theo đuổi ngành học mơ ước.

Các bạn học sinh và quý phụ huynh muốn biết thêm về các ngành nghề tại Trường ITC có thể #Inbox qua Fanpage ITC hoặc liên hệ số Hotline/zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356 để được tư vấn chi tiết nhé!

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp