Cùng ITC Đến Với Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh "Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai" Tại Tỉnh Đắk Lắk

Sáng nay ngày 17/03/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC đã có mặt tại tỉnh Đắk Lắk trong Chương trình tư vấn tuyển sinh "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai".

Bạn đang loay hoay lựa chọn ngành nghề phù hợp? Bạn hoang mang trước vô vàn cơ hội và thách thức của thị trường lao động? Bạn khao khát tìm kiếm con đường dẫn đến thành công? Hãy cùng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC đến với chương trình "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai" nhé!

Tại chương trình, các bạn học sinh dễ thương đã có cơ hội:

• Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng Đoàn tư vấn tuyển sinh
  • Tham gia các hội thảo chuyên đề về định hướng nghề nghiệp, kỹ năng chọn ngành, chọn trường.
  • Nhận tư vấn trực tiếp về các chương trình đào tạo, chính sách ưu đãi học phí tại Trường ITC
  • Khám phá các ngành nghề "hot" nhất hiện nay, phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.
  • Trang bị cho bản thân những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tin bước kì thi quan trọng sắp tới.
  • Nhận những phần quà "siêu dễ thương" đến từ ITC

Chương trình vẫn sẽ tiếp tục đi đến các trường THPT khác tại tỉnh Đắk Lắk, cùng ITC đón chờ những hình ảnh tiếp theo trong các bài viết tiếp theo tại Fanpage ITC nhé!