Điểm danh các ngành học nổi bật tại ITC

Bạn đã tốt nghiệp THPT và muốn lựa chọn ngành nghề phù hợp để theo đuổi?Bạn không biết chọn ngành gì giữa muôn vàn ngành "HOT"? Bạn muốn phát triển bản thân với những ngành phù hợp với thế mạnh của mình? Vậy hãy để ITC gợi ý cho bạn các ngành học nổi bật tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM mà các bạn có thể tham khảo nhé!

Ngành Thiết kế đồ họa

Sinh viên sẽ được đào tạo sử dụng các công cụ đồ họa như AI, Photoshop, Indesign, Auto Cad… để sắp xếp câu chữ, chỉnh sửa hình ảnh, lựa chọn màu sắc và sáng tạo bố cục để sản phẩm đồ họa cuối cùng có một tổng thể bắt mắt và thu hút nhất. Mục đích để truyền đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, phục vụ mục đích kinh doanh hoặc tuyên truyền các hoạt động xã hội.

Ngành Quản trị Digital Marketing

Học ngành Digital Marketing, các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc ở các vị trí như: Copywriter; Nhân viên SEO; Nhân viên chạy quảng cáo Facebook Ads/ Google Ads; Nhân viên PR, video editor… tại các công ty quảng cáo (advertising agency), cơ quan truyền thông (media agency), công ty nghiên cứu thị trường (market research agency)…

Ngành Logistics

Logistics là ngành đặc thù có rất nhiều mảng việc làm bạn có thể theo đuổi, chẳng hạn như thu mua, xuất nhập khẩu, sản xuất, kho hàng, vận tải … Với mức độ đa dạng vị trí việc làm trong ngành này hiện nay, các bạn sinh viên hướng nội vẫn có thể lựa chọn ngành Logistics cho sự nghiệp của mình.

Sinh viên ITC tham quan Công ty Minh Việt Logistics

Ngành Truyền thông đa phương tiện

Sinh viên sẽ được tiếp cận những kỹ thuật xử lý hình ảnh, âm thanh, video; kỹ năng thiết kế, tạo ra các sản phẩm đồ họa phục vụ cho truyền thông, quảng cáo, giải trí; kỹ năng tạo ra sản phẩm đồ họa đa phương tiện tương tác như: Kỹ xảo điện ảnh, phim hoạt hình, game, website, đồ họa mô phỏng,… để có thể đáp ứng tốt và toàn diện những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

Ngành Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành học mũi nhọn được chú trọng trong hệ thống đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC). Với lộ trình đào tạo ngắn chỉ từ 2 năm, các bạn sinh viên đã có thể gia nhập thị trường lao động và áp dụng những kiến thức mình học vào thực tế.

Trên đây là các ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn tại Trường ITC. Các bạn có thể xem chi tiết các ngành TẠI ĐÂY. Hoặc có thể liên hệ ngay số Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356 để được đội ngũ tuyển sinh ITC tư vấn trực tiếp nhé!