Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC tiếp tục chuyến hành trình đến gặp các bạn học sinh ở tỉnh Bình Phước

Sáng nay ngày 04/03/2024, chuyến xe của Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC đã tiếp tục lăn bánh đến các Trường THPT tại các tỉnh. Điểm đến đầu tiên chuyến xe đi đến trong sáng ngày hôm nay là các trường Trung học Phổ thông ở tỉnh Bình Phước.

Với hành trình tư vấn này, ITC mong rằng có thể tiếp tục mang đến những thông tin hữu ích tới các bạn học sinh học lớp 12, giúp các bạn có thêm những định hướng, những sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Đồng thời mang đến những thông tin ưu đãi hấp dẫn khi nhập học, giúp các bạn có thêm tự tin theo đuổi ước mơ.

Đoàn đã gặp gỡ nhiều bạn học sinh dễ thương và có niềm đam mê nghề nghiệp rất lớn đối với 18 ngành đào tạo tại ITC. Các bạn đã đặt ra nhiều câu hỏi về chương trình đào tạo mới cũng như những ngành nghề đang "hot" hiện nay và đã được các Thầy tư vấn giải đáp chi tiết.

Cùng đón chờ những hình ảnh tiếp theo của ITC trong chuyến hành trình đến các trường THPT ở các tỉnh tại Fanpage ITC nhé!