Gen Z xóa bỏ định kiến về Cao đẳng - Khác biệt mang đến thành công

Trong bối cảnh cạnh tranh công việc ngày một khốc liệt, Gen Z ngày càng tìm hiểu thêm về yêu cầu của nhà tuyển dụng dành cho các bạn để cân nhắc ngành nghề, bậc học cho phù hợp, đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở sau khi rời giảng đường.

Đại học không còn là hướng đi duy nhất

Với mọi người hiện nay, đặc biệt là Gen Z đang dần xóa bỏ những định kiến sai lầm về bậc học, bằng cấp và thành tích. Đi cùng với sự phát triển của những xu hướng đào tạo nhân lực thông minh, các nhà tuyển dụng cũng xem xét nhiều yếu tố hơn để đánh giá ứng viên thay vì điểm số, bằng cấp. Lúc này, các bạn sinh viên cần chú trọng đến kỹ năng, kinh nghiệm và tay nghề của bản thân hơn.

Ông Ryan Roslansky (CEO LinkedIn) đã khẳng định: “Việc ưu tiên năng lực của ứng viên hơn những “tiêu chí lỗi thời” như bằng cấp hay mối quan hệ sẽ giúp những người phù hợp đảm nhận đúng vai trò, với những kỹ năng phù hợp để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Điều đó cũng sẽ tạo ra một thị trường lao động hiệu quả hơn, công bằng hơn. Cơ hội tốt đến với tất cả mọi người”.

Gen Z lựa chọn ITC là nơi giúp bản thân thực hiện ước mơ nghề nghiệp

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC là nơi đào tạo nhân lực hội tụ đủ các giá trị mà doanh nghiệp cần

Để đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã chọn Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC nơi đào tạo nhân lực hội tụ đủ các giá trị mà doanh nghiệp cần:

• Ngôi trường với hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo, mục tiêu mang đến những điều tốt nhất cho người học.
  • Đào tạo 18 ngành học xu hướng, cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.
  • Học phí thấp so với chất lượng đào tạo, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, đồng thời cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học.
  • Thủ tục xét tuyển nhanh chóng, dễ dàng: Tuyển thẳng thí sinh Tốt nghiệp THPT. Đăng ký xét tuyển trực tuyến, nhanh chóng tại đây.
  • Thời gian đào tạo ngắn 2 năm, sớm ra trường đi làm tích lũy nhiều kinh nghiệm.
  • Chương trình đào tạo 70% thời lượng thực hành, chú trọng nâng cao tay nghề.
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện, đặc biệt cực kì tâm lý với sinh viên.
  • Đảm bảo giới thiệu nơi thực tập, việc làm phù hợp trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
  • Cơ hội liên thông lên trường Đại học Top đầu ngay tại ITC trong thời gian chỉ 1,5 năm, học ngoài giờ hành chính.
  • Môi trường học tập, trẻ trung năng động,... Đa dạng các CLB, đội nhóm: CLB Võ thuật, CLB Âm nhạc, CLB Bóng chuyền... và các hoạt động tình nguyện, Đoàn - Hội.
  • Nhiều chính sách học bổng cho sinh viên khá/giỏi/xuất sắc.
  • Được tham gia nhiều cuộc thi học thuật, ý tưởng sáng tạo,...

Sinh viên ITC tham quan doanh nghiệp ngay từ năm nhất

Câu chuyện “chọn ngành - chọn nghề” chưa bao giờ hết nóng, đặc biệt là thời gian các bạn thí sinh đang liên tục cân nhắc lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân. Ngoài các yếu tố sở thích, đam mê, Gen Z cần xóa bỏ định kiến cao đẳng và đại học, từ đó tìm được môi trường giáo dục tốt nhất, sớm hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp.