Traffic Count

Gian tư vấn ITC nhộn nhịp trong chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2024 tại Đồng Nai

Sáng ngày 27/01, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã góp mặt tại chương trình khai mạc Tư vấn tuyển sinh năm 2024 tại tỉnh Đồng Nai. Chương trình khai mạc Tư vấn tuyển sinh do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT cùng Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai tổ chức, diễn ra tại Trường Đại học Đồng Nai.

Gian tư vấn ITC thu hút rất đông sự quan tâm của các bạn học sinh

Ngày hội quy tụ hơn 50 trường đại học, cao đẳng cùng hơn 9.000 học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia. Tại chương trình rất nhiều các thắc mắc của thí sinh liên quan đến quy chế tuyển sinh vào các trường đại học và cao đẳng, các phương thức tuyển sinh, các thông tin về ngành nghề nổi bật năm 2024, xu hướng nhu cầu nhân lực trong bối cảnh công nghệ 4.0, những điểm mới trong kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM đã được ban tư vấn trả lời cụ thể và giúp cho các bạn học sinh “xoa dịu” đi những lo lắng của bản thân trong mùa tuyển sinh năm nay.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) cũng đã góp mặt trong ngày hội. Gian tư vấn của ITC đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh. Rất nhiều thông tin bổ ích về chương trình đào tạo, học phí, thời gian học tập và thông tin 18 ngành nghề thuộc 2 nhóm ngành nổi bật tại ITC: Công nghệ thông tin – Điện tử; Quản trị - Kinh tế cũng đã được đội ngũ tư vấn ITC chia sẻ và cung cấp chi tiết đến với các bạn học sinh.

Những thông tin tuyển sinh được chia sẻ chi tiết

Bên cạnh tìm hiểu các thông tin tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp, các bạn học sinh còn hào hứng tham gia những hoạt động, trò chơi thú vị tại gian hàng như: bốc thăm trúng thưởng, vòng quay may mắn,… và nhận được nhiều phần quà tặng xinh xắn, đáng yêu tại gian hàng của ITC như: gấu bông, balo, quạt,…

Rất nhiều phần quà đáng yêu dành tặng các bạn học sinh

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ITC tại chương trình khai mạc Tư vấn tuyển sinh năm 2024 nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook