Hành Trình Tư Vấn Tuyển Sinh ITC Đã Đến Tiền Giang, Đồng Tháp

Ngày 28/02/2024, đúng như dự kiến, chuyến hành trình Tư vấn Tuyển sinh của ITC đã đến với tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp, mang theo không khí rộn ràng và năng động.

Tại các trường THPT ở tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp, các bạn học sinh đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của ITC. Những câu hỏi về ngành nghề, chương trình đào tạo, và ưu đãi nhập học năm 2024 đã được giải đáp một cách tận tâm.

Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC đã đến từng lớp gặp các bạn học sinh để chia sẻ những thông tin bổ ích về kỳ tuyển sinh sắp tới và lắng nghe ý kiến cũng như thắc mắc của các bạn về việc lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Các phần quà ý nghĩa từ ITC cũng đã được trao đến tay các bạn học sinh tại đây, tạo thêm động lực và hứng thú cho hành trình chọn đúng ngành, tạo dựng tương lai.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc dễ thương của ITC cùng các bạn học sinh nhé!