Traffic Count

Học Cao đẳng có khó tìm việc làm không?

Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn học sinh đang trong giai đoạn tìm định hướng cho bản thân hay các bạn đã tốt nghiệp THPT nhưng chưa tìm được con đường phù hợp để phát triển sự nghiệp. Cùng ITC tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé!

Học Cao đẳng không có khó tìm việc làm như mọi người thường nghĩ. Có nhiều lý do để nhà tuyển dụng quan tâm và đánh giá cao các bạn sinh viên học chương trình đào tạo Cao đẳng:

1. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành: Chương trình đào tạo của các trường Cao đẳng luôn chú trọng thực hành, đảm bảo cung cấp kiến thức, kỹ năng phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. Với 70% thời gian thực hành, các bạn sinh viên sẽ được phát huy khả năng của bản thân, nắm chắc kiến thức và kỹ năng làm việc khi ra trường.

2. Thời gian đào tạo ngắn: Thời gian đào tạo của hệ Cao đẳng chỉ từ 2 năm. Vì thời gian học ngắn nên các bạn sinh viên có thể ra trường đi làm sớm, tích lũy nhiều kinh nghiệm và được các doanh nghiệp săn đón.

3. Nâng cao kỹ năng mềm: Sinh viên có cơ hội tham gia nhiều chương trình tư vấn kỹ năng, workshop, gặp gỡ doanh nghiệp,... từ đó nâng cao các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề,...

4. Hỗ trợ giới thiệu việc làm: Tại ITC, Nhà Trường đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, giúp các bạn có bước đệm vững chắc ngay khi vừa ra trường.

ITC là Trường Cao đẳng uy tín với 23 năm kinh nghiệm đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo tiên tiến, chú trọng thực hành và môi trường học tập hiện đại, ITC cam kết mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất và giúp các bạn có được cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp Cao đẳng.

Hãy liên hệ với ITC để được tư vấn cụ thể hơn về các ngành học Cao đẳng và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp nhé!

Hotline/Zalo: 093.886.1080 – 097.500.5356

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook