Học Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông làm gì khi ra trường?

Bạn đam mê công nghệ? Bạn muốn tạo ra những sản phẩm điện tử, truyền thông hiện đại? Bạn muốn góp phần xây dựng nền công nghiệp 4.0? Vậy ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

1. Nhu cầu nhân lực cao:

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông đóng vai trò thiết yếu trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nhu cầu nhân lực cho ngành này ngày càng tăng cao bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị điện tử, hệ thống truyền thông, mạng lưới internet và tự động hóa. Theo dự báo, ngành này sẽ thiếu hụt nhân lực trầm trọng trong những năm tới, mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

2. Mức lương hấp dẫn:

Với vai trò quan trọng và tính chuyên môn cao, sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông có mức lương khởi điểm từ 5 đến 8 triệu đồng/tháng. Sau khi tích lũy kinh nghiệm và nâng cao năng lực, mức lương có thể tăng lên 10 đến 20 triệu đồng/tháng hoặc cao hơn.

3. Đa dạng cơ hội nghề nghiệp:

Tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

• Các công ty buôn bán, phân phối: Thiết bị điện tử thông minh, thiết bị thông minh (smart devices), nhà thông minh (smart home), …
  • Các bộ phận bảo hành, bảo trì: Thiết bị điện tử thông minh ứng dụng IoT; camera quan sát, thiết bị báo trộm, báo cháy thông minh.
  • Tự tạo việc làm, tự mở cơ sở kinh doanh: Sửa chữa các thiết bị IoT trong lĩnh vực Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông.
  • Các bộ phận thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành: Hệ thống mạng viễn thông và dịch vụ internet.
  • Các cơ quan nhà nước: Về thông tin - truyền thông.

4. Nền tảng vững chắc cho tương lai:

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn về điện tử, truyền thông, lập trình và kỹ năng thực hành. Đây là nền tảng vững chắc để bạn phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời dễ dàng thích ứng với sự thay đổi của công nghệ.

Học tập tại Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC), bạn sẽ được:

• Đào tạo theo chương trình tiên tiến, sát thực tế: Hơn 70% thời gian học là thực hành, giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và có khả năng làm việc độc lập sau khi tốt nghiệp.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết: Đội ngũ giảng viên ITC có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế, luôn tận tâm giảng dạy và hỗ trợ sinh viên.
  • Học phí chỉ 495.000đ/tín chỉ và cam kết không tăng trong suốt khóa học: Giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính.

Cam kết giới thiệu việc làm ngay ra tốt nghiệp: ITC có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong ngành, giúp sinh viên có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Hãy liên hệ ITC ngay để được tư vấn và hỗ trợ tuyển sinh qua Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356. ITC - Nơi khởi đầu cho hành trình chinh phục thành công trong ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông!

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đăng ký học tập tại ITC ngay để nắm bắt cơ hội phát triển bản thân và kiến tạo tương lai rực rỡ!