Traffic Count

Học ngành Công nghệ thông tin trường nào tốt?

Công nghệ thông tin, ngành học chưa bao giờ hết “hot”, bởi mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội việc làm rộng mở. Đây cũng là ngành học được rất nhiều thí sinh 2k5 lựa chọn để theo học. Học Công nghệ thông tin trường nào tốt? là câu hỏi mà nhiều thí sinh đặt ra khi lựa chọn Trường phù hợp để theo đuổi ngành học mà mình yêu thích. Hãy cùng ITC đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Học Công nghệ thông tin tại Trường ITC có tốt không?

1. Công nghệ thông tin, ngành học “hot” của thế hệ Gen Z

Đón đầu sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, với sự bùng nổ của khoa học công nghệ đã tác động đến mạng lưới nguồn nhân lực của ngành Công nghệ thông tin. Ngành học này đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z.

Hiện nay, sự lên ngôi của các phần mềm ứng dụng cùng nền tảng thiết bị di động như smartphone, tablet… đang trở thành xu hướng thịnh hành của giới trẻ. Mặc dù chưa học Công nghệ thông tin nhưng sinh ra và lớn lên trong thời đại công nghệ nên các bạn Gen Z sử dụng rất thành thạo các sản phẩm từ Công nghệ thông tin, trải nghiệm được qua phần mềm giải trí, mua sắm online, mạng xã hội… Do đó, các bạn có sự nhạy bén với công nghệ nên có những ưu điểm vượt trội và sự sáng tạo, mà đây mà một điều vô cùng quan trọng trong các sản phẩm Công nghệ thông tin hiện nay. Đó cũng là điều dễ hiểu khi lựa chọn theo đuổi ngành học này, Gen Z sẽ dễ dàng tiếp cận, lĩnh ngộ được nhiều kiến thức, cùng khả năng sáng tạo đột phá hơn so với các thế hệ trước.

Lựa chọn học tập ngành Công nghệ thông tin tại Trường ITC chính là sự lựa chọn sáng suốt và là bệ phóng sự nghiệp cho team 2k5 mê công nghệ ngay lúc này.

2. Học Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) có tốt không?

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) một trong những Trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước và tại khu vực TP.HCM đào tạo ngành Công nghệ thông tin. Với 22 năm kinh nghiệm, Công nghệ thông tin luôn là ngành đào tạo mũi nhọn tại Trường. Điều đó được thể hiện qua việc 22 năm qua ITC luôn giữ vững uy tín trong việc đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin cho cả nước và tại TP.HCM. Đó là lý do Trường đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến nhập học mỗi năm, đặc biệt là đăng ký nhập học vào ngành Công nghệ thông tin.

Học sinh nộp hồ sơ nhập học vào ngành Công nghệ thông tin tại Trường ITC

Chương trình đào tạo của Trường chú trọng vào thực hành, gắn liền với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp; nội dung học tập được cập nhật liên tục theo xu hướng mới, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã sẵn sàng và vững vàng để gia nhập thị trường lao động.

Sinh viên được trang bị kỹ năng mềm và trình độ ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc: Ngoài các kiến thức chuyên môn ngành nghề thì sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng thuyết trình; kỹ năng tư duy; kỹ năng làm việc độc lập,… và đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ để hỗ trợ cho công việc của bản thân. Đây cũng là lợi thế để các bạn vượt qua các ứng viên khác.

Sinh viên ngành Công nghệ thông tin được tham gia các cuộc thi như: Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam; Lập trình Java; Lập trình phần mềm quản lý thư viện,…chính là những sân chơi giúp sinh viên ngành Công nghệ thông tin ITC ứng dụng ngay những gì đã học và có thêm nhiều trải nghiệm thực tế.

Sinh viên tham gia Cuộc thi Viết phần mềm quản lý thư viện ITC

Lộ trình học tập ngắn trong vòng 2 năm giúp sinh viên tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí học tập. Đặc biệt vào học kỳ cuối sinh viên sẽ được thực tập thực tế tại doanh nghiệp giúp đảm bảo sự kết nối tốt giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên trang bị kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng thực tiễn quan trọng trước khi đi làm.

Đảm bảo cơ hội việc làm với mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với nhiều doanh nghiệp hiện nay để đưa sinh viên đến thực tập, trải nghiệm và đồng hành cùng sinh viên tìm kiếm các vị trí việc làm phù hợp với chuyên ngành Công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp.

Doanh nghiệp chia sẻ cơ hội thực tập và việc làm tới sinh viên

Học phí phù hợp và đảm bảo không tăng học phí trong toàn khóa học, giúp sinh viên an tâm theo đuổi đam mê của bản thân mà không phải lo lắng về việc học phí tăng hàng năm. Bên cạnh đó Nhà trường còn có nhiều học bổng khuyến học dành cho sinh viên khá, giỏi và trợ cấp cho sinh viên khó khăn hàng năm.

Liên thông lên Đại học dễ dàng và thuận lợi ngay sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng tại ITC ngành Công nghệ thông tin. Sinh viên có thể liên thông trực tiếp lên Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) ngành Công nghệ thông tin ngay tại Trường ITC, thời gian chỉ từ 1,5 năm, học vào buổi tối rất thuận tiện cho việc vừa học vừa làm.

CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TP.HCM – ITC luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn tân sinh viên với 3 KHÔNG:

  • Không áp lực thi cử: Chỉ xét tuyển, không thi tuyển.
  • Không tăng học phí: Học phí ổn định trong suốt khóa học.
  • Không lo thiếu việc làm: Trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Hy vọng với những thông tin vừa được cung cấp, các bạn 2k5 có thể tin tưởng và lựa chọn ITC để chinh phục ước mơ nghề nghiệp Công nghệ thông tin của bản thân.

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook