ITC rộn ràng đón tiếp quý phụ huynh và các bạn học sinh đến đăng ký nhập học

Ngay từ sáng sớm, đã có rất đông quý phụ huynh và các bạn học sinh đã đến Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) để đăng ký xét tuyển và nhập học.

Rất nhiều phụ huynh đã không quản đường sá xa xôi, vất vả đồng hành cùng con em của mình trên con đường thực hiện ước mơ, chinh phục nghề nghiệp mà mình yêu thích, cùng các bạn thí sinh đến ITC tìm hiểu về ngành nghề, ngôi trường mà các em sẽ theo học.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) hiện đang tuyển sinh hệ Cao đẳng/Trung cấp chính quy và chương trình Cao đẳng 9+ đợt 3 năm 2023 với phương thức xét tuyển học bạ; tuyển thẳng thí sinh: tốt nghiệp THPT/THCS. Năm 2023, ITC đào tạo nhiều ngành nghề đầy tiềm năng thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin – Điện tử; Quản trị - Kinh tế nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động với học phí phù hợp, chương trình học bám sát thực tế.

• Khai giảng ngày: 11/08/2023

Một số hình ảnh phụ huynh và thí sinh đến nộp hồ sơ tại ITC:

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp