Khám phá buổi học đầu tiên của tân sinh viên ITC K24 - đợt 1

Từ ngày 23/04/2024, các bạn tân sinh viên ITC K24 - đợt 1 sẽ chính thức bắt đầu hành trình học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC.

Đây sẽ là một hành trình mới mà các bạn sẽ bước đi để có thể theo đuổi và chinh phục ước mơ nghề nghiệp của bản thân. ITC rất vui khi được đồng hành cùng các bạn trên hành trình này.

Chúc các bạn Tân sinh viên sẽ học tập thật tốt, gặt hái được nhiều thành tích và có thật nhiều kỷ niệm đẹp dưới mái trường ITC nhé!

Một số hình ảnh buổi học đầu tiên của tân sinh viên K24 - đợt 1:

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC đang tuyển sinh Cao đẳng chính quy đợt 2 với 3 phương thức xét tuyển:

• Phương thức 1: Xét học bạ THPT (20% chỉ tiêu), điểm trung bình 3 học kỳ (HK1 và HK2 lớp 11; HK1 lớp 12);
  • Phương thức 2: Xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (10% chỉ tiêu);
  • Phương thức 3: Xét kết quả tốt nghiệp THPT Quốc gia (70% chỉ tiêu).

Ưu tiên: Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo: 2 năm

18 ngành nghề đào tạo xu hướng thuộc khối ngành Công nghệ thông tin; Điện tử - Viễn thông; Quản trị - Kinh tế.

Đăng ký xét tuyển ngay hôm nay vào ITC để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích, tại đây: https://tuyensinh.itc.edu.vn/

Liên hệ đội ngũ tư vấn ITC qua Zalo/Hotline: 093.886.1080 - 097.500.5356

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp