Khám phá chương trình đào tạo Cao đẳng chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đang là một trong những ngành học "hot" hiện nay với nhu cầu nhân lực cao và mức lương hấp dẫn. Do đó, việc lựa chọn một chương trình đào tạo Cao đẳng chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin là vô cùng cần thiết để các bạn có thể theo đuổi ngành nghề trong lĩnh vực này.

Chương trình Cao đẳng Chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên:

• Có kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, và lĩnh vực CNTT;
  • Có khả năng tìm hiểu, giải quyết vấn đề và thực hiện những nhiệm vụ cơ bản thuộc lĩnh vực CNTT;
  • Có kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, khởi nghiệp và sử dụng tiếng anh phục vụ học tập và phát triển nghề nghiệp;
  • Có sức khỏe, đạo đức tốt và trách nhiệm đối với nghề nghiệp, cộng đồng;
  • Có kiến thức tốt về cơ sở ngành như: Kỹ thuật lập trình, Cơ sở dữ liệu, Phân tích thiết kế hệ thống, Lập trình hướng đối tượng, Mạng máy tính, Thiết kế Web;
  • Có kiến thức chuyên ngành phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin như công nghệ lập trình: Java, Web (Angular, JS, NodeJS), Mã nguồn mở (PHP), Lập trình trên điện thoại di động, SQL Server, MongoDB, xây dựng ứng dụng đa nền tảng trên Desktop với công nghệ web (ElectronJS).;
  • Lập trình tạo các ứng dụng theo yêu cầu, có kinh nghiệm thao tác trên những phần mềm công cụ và những phần mềm ứng dụng mới có tính thiết thực cao;
  • Rèn luyện kỹ năng phân tích, tổng hợp vấn đề, tư duy lập trình tốt, làm việc độc lập và theo nhóm có hiệu quả;
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên môn;
  • Sử dụng được kiến thức lập trình kết hợp kiến thức chuyên ngành cụ thể để tạo ra các ứng dụng, có kinh nghiệm thao tác trên những phần mềm công cụ và những phần mềm ứng dụng mới có tính thiết thực cao.

Các môn học chuyên ngành các bạn sẽ được học trong Chương trình Cao đẳng Chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin:

• Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin
  • Cơ sở lập trình
  • Cơ sở dữ liệu
  • Mạng máy tính
  • Lập trình hướng đối tượng
  • Cấu trúc máy tính
  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế Web
  • Hệ quản trị cơ sở dữ liệu
  • Lập trình Python Django
  • Phân tích thiết kế hướng đối tượng
  • Java Spring

Những ưu điểm của Chương trình Cao đẳng Chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin:

• Đào tạo theo chuẩn quốc tế, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, cập nhật liên tục xu hướng công nghệ mới nhất.
  • Đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp;
  • Mạng lưới liên kết rộng khắp với các doanh nghiệp lớn trong ngành Công nghệ thông tin, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp.
  • Học thực hành trên máy tính hiện đại, cấu hình cao.
  • Tham gia các hoạt động phong trào, câu lạc bộ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển bản thân toàn diện.
  • Hệ thống phòng học máy lạnh, trang thiết bị tiên tiến, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu.
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đạt chuẩn tiếng Anh theo khung bậc 6 trở lên.

• Hơn 30% chương trình học bằng tiếng Anh, giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.

• Thư viện với đầy đủ tài liệu tham khảo, sách chuyên ngành và các ấn phẩm khoa học.

Hãy đến với Lớp Chất lượng cao - Ngành Công nghệ thông tin tại ITC để khám phá đam mê, phát triển bản thân và tự tin chinh phục mọi cơ hội việc làm trong ngành Công nghệ thông tin nhé!

Liên hệ qua Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356