Khám phá những trường Cao đẳng đào tạo ngành Logistics chất lượng tại TP.HCM

Với sự phát triển của ngành Logistics hiện nay, các bạn thí sinh và quý phụ huynh ngày càng quan tâm đến ngành này hơn. Tuy nhiên để lựa chọn ngôi trường chất lượng để theo học là điều thật sự phải cân nhắc rất nhiều. Tại bài viết này, hãy cùng khám phá những trường Cao đẳng đào tạo ngành Logistics chất lượng tại TP.HCM nhé!

1.Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC

Trường Cao đẳng công nghệ thông tin TPHCM - ITC là một trong những trường Cao đẳng đào tạo ngành Logistics chất lượng tại Việt Nam. Với mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn, ITC luôn cập nhật chương trình đào tạo để các bạn sinh viên ngành Logistics được học những kiến thức sát với thực tế nhất. Đây cũng là lý do khiến các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên ITC và liên kết với Nhà trường để tuyển được nguồn nhân lực có kỹ năng tốt. Nhà trường luôn đảm bảo giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nên các bạn sinh viên ITC không sợ nỗi lo thất nghiệp hay không tìm được việc làm.

Những ưu điểm vượt trội tại Trường ITC:

• Điều kiện xét tuyển đơn giản: Tốt nghiệp THPT, với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.
  • Chương trình học 2 năm với 70% thực hành.
  • Học phí phù hợp, cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học.
  • 18 ngành học đa dạng với các ngành học xu hướng, thuộc 2 nhóm ngành Công nghệ thông tin - Điện tử; Quản trị - Kinh tế.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với sinh viên
  • Chương trình học bám sát với nhu cầu thực tiễn của ngành nghề.
  • Trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm cho sinh viên.
  • Sinh viên được tham quan, thực tập thực tế tại doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm từ sớm.
  • Đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Cơ hội liên thông lên Đại học top đầu tại ITC ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng với thời gian học chỉ từ 1,5 năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356
  • Email: info@itc.edu.vn
  • Website: https://itc.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/itcportal247

2. Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TP.HCM

Cao đẳng Giao thông Vận tải TPHCM là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo ngành giao thông vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1962 và hiện nay là một trong những trường Cao đẳng đào tạo ngành Logistics có uy tín và chất lượng đào tạo tốt tại Việt Nam. Cao đẳng Giao thông Vận tải TP.HCM là một trong những trường cao đẳng có chất lượng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại. Trường còn đầu tư vào các phòng lab và thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Địa chỉ:

• Số 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
  • Số 8 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM
  • Số 256 Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 028 3843 9775 & 028 3931 6007

Email: info@hcmct.edu.vn

Website: https://www.hcmct.edu.vn/

Fanpage: facebook.com/hcmct.edu.vn/

3. Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường Cao đẳng đào tạo chất lượng tại TP.HCM, được thành lập vào năm 1997. Trường cũng chú trọng vào việc phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao cho ngành Logistics và đưa ra các chương trình học bổng để khuyến khích sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra, Nhà trường còn tập trung vào việc phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên và doanh nghiệp.

Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 0888 330 108 & 0888 330 608

Email: hce@kthcm.edu.vn

Website: http://kthcm.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kthcm.edu.vn/

4. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP.HCM

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM là cái tên tiếp theo các bạn có thể tìm hiểu khi quan tâm đến ngành Logistics. Phương pháp giảng dạy tại Trường tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực hành và giải quyết vấn đề. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều chuyên môn cao. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật, đa dạng các chương trình đào tạo và liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP.HCM còn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các chương trình hợp tác với doanh nghiệp và các tổ chức đối tác.

Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3875 3773

Email: ktkthcm@hotec.edu.vn

Website: ktkthcm.edu.vn

5. Trường Cao đẳng Tài chính – Hải Quan

Trường Cao đẳng Tài chính – Hải Quan là một trong những trường đào tạo ngành Logistics chất lượng tại TP.HCM. Ngoài ra, Nhà trường còn có đào tạo các chuyên ngành đào tạo như: Hải quan, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị Kinh doanh. Trường cũng có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đảm bảo sinh viên được tiếp cận với những công nghệ và phương pháp làm việc mới nhất. Đồng thời, Trường Cao đẳng Tài chính – Hải Quan còn có các hoạt động ngoại khóa như các câu lạc bộ học thuật và văn hóa, các hoạt động thể thao.

Địa chỉ: B2/1A Đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083 730 6946

Email: coso2@tchq.edu.vn

Website: tchq.edu.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/Taichinhhaiquan/?locale=vi_VN

Trên đây là những trường Cao đẳng đào tạo ngành Logistics chất lượng tại TP.HCM bạn có thể tham khảo và cân nhắc chọn lựa. Nếu có thắc mắc hoặc đang quan tâm đến Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM, các bạn có thể liên hệ ngay số Hotline/Zalo: 093.886.1080 – 097.500.5356 để được tư vấn trực tiếp nhé!