Không khí nộp hồ sơ nhập học tại ITC vẫn chưa “hạ nhiệt”

Những ngày đầu tháng 8, không khí tại Phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) vẫn luôn nhộn nhịp và tập nập khi có rất đông quý phụ huynh và các bạn học sinh đến nộp hồ sơ nhập học và xét tuyển.

Thay vì phải lo lắng, chờ đợi điểm chuẩn, các bạn học sinh đã chọn ngay ITC để chắc chắn suất nhập học vào ngành học mà mình yêu thích hay những ngành học tiềm năng hiện nay. Đây là một hướng đi đầy đúng đắn đang được nhiều bạn thí sinh lựa chọn.

Nhằm giúp cho quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký nhập học nhanh chóng, đội ngũ tư vấn ITC cũng đã tư vấn tận tình và hướng dẫn các thủ tục nhập học chi tiết nhất. Hành trình học tập là một hành trình dài, hãy để ITC đồng hành cùng và giúp các bạn mạnh mẽ bước đi trên con đường tương lai phía trước nhé!

Nếu yêu thích các ngành học tại ITC đừng quên đăng ký xét tuyển ngay nhé. Hạn khai giảng đợt 3 đến ngày 11/08/2023 nha các bạn ơi! Đăng ký xét tuyển ngay tại đây: http://tuyensinh.itc.edu.vn/

Năm 2023, Trường ITC tuyển sinh 18 ngành học đa dạng thuộc 2 Khoa Công nghệ thông tin – Điện tử và Khoa Kinh tế.

Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử, đào tạo gồm 11 ngành học dẫn đầu xu thế:

1. Công Nghệ Thông Tin
  2. Thiết Kế Đồ Họa
  3. Thiết Kế Trang Web
  4. Lập Trình Máy Tính
  5. Hệ Thống Thông Tin
  6. Thương Mại Điện Tử
  7. Truyền Thông Và Mạng Máy Tính
  8. Truyền Thông Đa Phương Tiện
  9. Công Nghệ Kỹ Thuật Máy Tính
  10. Công Nghệ Kỹ Thuật Điện Tử, Truyền Thông
  11. Công Nghệ Kỹ Thuật Điều Khiển Và Tự Động Hóa.

Khoa Kinh tế ITC đào tạo 7 ngành học xu hướng, có triển vọng nghề nghiệp rất lớn:

1. Quản Trị Digital Marketing (Thuộc Quản Trị Kinh Doanh)
  2. Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu
  3. Tài Chính - Ngân Hàng
  4. Kế Toán
  5. Logistic
  6. Marketing (Truyền thông quảng cáo, tổ chức sự kiện)
  7. Hướng Dẫn Du Lịch

Thời gian đào tạo: 2 năm (6 học kỳ - 3 học kỳ/năm).

Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Cao đẳng chính quy.

Học phí: 495.000 đồng/tín chỉ.

Một số hình ảnh phụ huynh và thí sinh đến nộp hồ sơ tại ITC:

Xem thông tin: Tuyển sinh Cao đẳng chính quy đợt 3, khai giảng ngày 11/08/2023

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp