Không khí sôi nổi tại sân trường THCS Phú Thọ (Quận 11) trong Chương trình Tuyển sinh, hướng nghiệp học sinh sau THCS

Sáng ngày 09/01/2024, Đoàn Tư vấn ITC tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đi đến Trường THCS Phú Thọ (Quận 11) để tham gia Chương trình Tuyển sinh, hướng nghiệp học sinh sau THCS.

Tại đây ITC đã đem đến rất nhiều thông tin tuyển sinh hữu ích để các bạn học sinh có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp, cũng như định hướng được hướng đi sắp tới cho bản thân mình. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ ITC nữa đó!

Với Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC, các bạn học sinh sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

• Tốt nghiệp nhận ngay bằng Trung cấp, Cao đẳng chính quy;
  • Được đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp;
  • Được CẤP BÙ HỌC PHÍ HỌC NGHỀ theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP;
  • Liên thông lên trường Đại học top đầu ngay tại ITC;
  • Giảm tải được áp lực học tập khi chỉ tập trung học 4 môn văn hóa THPT;
  • Tiết kiệm thời gian - chi phí - rộng mở cơ hội;
  • Học thực hành với thời lượng hơn 70% thời gian học, chương trình học gắn liền với thực tiễn;
  • Môi trường học tập trẻ trung, năng động với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt cực tâm lý....

7 ngành đào tạo Chương trình Cao đẳng 9+/Trung cấp chính quy tại ITC:

• Tin học ứng dụng
  • Thiết kế và quản lý website
  • Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
  • Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính
  • Quản trị mạng máy tính
  • Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông
  • Kế toán doanh nghiệp

Sự quan tâm, nhiệt tình của các bạn học sinh chính là nguồn động lực to lớn để ITC tiếp tục những hành trình tư vấn sắp tới. Hẹn gặp các bạn trong thời gian sớm nhé!