Là người hướng ngoại thì nên học ngành gì?

Nếu sở hữu những ưu điểm như tự tin giao tiếp, tư duy cởi mở, thích giao lưu và quyết đoán, rất có thể bạn được xếp vào nhóm những người hướng ngoại. Với xu hướng tính cách này, 2k5 sẽ phù hợp với môi trường làm việc hay ngành nghề nào, cùng ITC tìm hiểu nhé!

• Hướng dẫn du lịch

Đây là công việc gần như chỉ phù hợp cho kiểu người hướng ngoại. Bởi vì công việc này có tính chất liên quan đến giao tiếp, hoạt ngôn và có mối quan hệ rộng.

• Truyền thông đa phương tiện

Truyền thông bao gồm quá trình trao đổi, truyền đạt thông tin và cảm xúc. Bởi thế, nếu bạn là người có khả năng giao tiếp tự tin, nắm bắt được tư duy khách hàng có thể dễ dàng thích nghi tốt với công việc, chủ động nắm bắt xu hướng xã hội.

• Marketing

Năng động và hướng ngoại là một trong những tính cách phù hợp với marketing. Điều này giúp họ có thể tiếp cận được những phương thức marketing mới mẻ từ nhiều thương hiệu, nhãn hàng lớn trong và ngoài nước, từ đó đưa ra các phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả.

• Thiết kế đồ họa

Làm việc với hình ảnh, màu sắc và các ý tưởng, ngành học này thường “ưu ái” những trái tim hướng ngoại. Bởi tư duy cởi mở sẽ mang đến nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ khi thiết kế.

Các học sinh quan tâm đến các ngành học trên, có thể tìm hiểu chi tiết trên website: itc.edu.vn hoặc liên hệ số Hotline/Zalo: 𝟎𝟗𝟑.𝟖𝟖𝟔.𝟏𝟎𝟖𝟎 - 𝟎𝟗𝟕.𝟓𝟎𝟎.𝟓𝟑𝟓𝟔 để được tư vấn trực tiếp nhé!!

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp