Mách nhỏ mức lương không hề thấp của ngành Thiết kế đồ họa

Trong thời đại công nghệ 4.0, Thiết kế đồ họa là một trong những ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn. Với sự phát triển của internet, các sản phẩm thiết kế đồ họa được ứng dụng trong mọi lĩnh vực, từ marketing, truyền thông, giải trí đến sản xuất, kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Điều này đã tạo cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa.

Mức lương “khủng” của ngành Thiết kế đồ họa

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng mức lương của ngành Thiết kế đồ họa không hề thấp, thậm chí còn cao hơn nhiều ngành nghề khác. Theo khảo sát của VietnamWorks:

• Graphics Designer (Thiết kế đồ họa): Mức lương khởi điểm từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng/tháng, với kinh nghiệm từ 1-3 năm có thể đạt mức lương từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng/tháng.
  • UI/UX Designer (Thiết kế giao và trải nghiệm người dùng): Mức lương khởi điểm từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng/tháng, với kinh nghiệm từ 1-3 năm có thể đạt mức lương từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng/tháng.
  • Motion Graphics Designer (Thiết kế đồ họa chuyển động): Mức lương khởi điểm từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng/tháng, với kinh nghiệm từ 1-3 năm có thể đạt mức lương từ 30 triệu đồng trở lên.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động trong ngành Thiết kế đồ họa, bao gồm:

• Kinh nghiệm làm việc: Mức lương sẽ tăng dần theo thời gian làm việc và kinh nghiệm của người lao động.
  • Kỹ năng chuyên môn: Những người có kỹ năng chuyên môn cao, nắm vững các phần mềm thiết kế sẽ có lợi thế hơn trong việc cạnh tranh và tìm kiếm việc làm.
  • Năng lực sáng tạo: Năng lực sáng tạo là yếu tố quan trọng giúp người thiết kế tạo ra những sản phẩm độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng.

ITC - Nơi chắp cánh cho tương lai Thiết kế đồ họa

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) là một trong những trường Cao đẳng đào tạo Thiết kế đồ họa uy tín tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, ITC là nơi chắp cánh tương lai cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa.

• Trang thiết bị nâng cao chất lượng học tập

ITC tự hào sở hữu cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ quá trình học tập của sinh viên. Phòng máy tính được trang bị đầy đủ máy lạnh, phần mềm và công cụ để học Thiết kế đồ họa, đảm bảo đầy đủ kiến thức, kỹ năng mà các doanh nghiệp cần, giúp sinh viên làm quen với những nền tảng chuyên nghiệp.

• Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm, tận lực

ITC tự hào với đội ngũ giảng viên chất lượng, là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa. Tích lũy nhiều năm kinh nghiệm, giảng viên tận tâm, tận lực truyền đạt những bài học, kiến thức và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và phát triển sự sáng tạo.

• 70% giờ học học thực hành

Chương trình đào tạo của Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) được thiết kế theo hướng ứng dụng thực tiễn, với 70% giờ học thực hành. Sinh viên được học tập thông qua các dự án thực tế, qua các cuộc thi cấp Trường như thiết kế thiệp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, thiết kế lịch và bao lì xì nhân dịp Tết Nguyên Đán giúp rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho công việc.

• Học phí rẻ, cam kết không tăng trong suốt khóa học

ITC áp dụng mức học phí ưu đãi, chỉ 495.000đ/tín chỉ, không thay đổi trong suốt khóa học. Đây là một lợi thế lớn cho các bạn trẻ và gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, giúp các bạn theo đuổi đam mê mà không lo lắng về tài chính.

Đừng bỏ lỡ cơ hội! Liên hệ ngay với ITC qua Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356 để biết thêm chi tiết và đăng ký ngay hôm nay. Thiết Kế Đồ Họa đang chờ đón bạn với sự sáng tạo và mức lương không ngờ!