Traffic Count

Ngành Quản trị Digital Marketing có kén người học không?

“Cần có những tố chất gì để theo đuổi ngành Quản tị Digital Marketing?”; “Mình có phù hợp với ngành này không?”; “Học ngành này ở trường Cao đẳng nào?” là thắc mắc chung của nhiều bạn đang tìm hiểu về ngành học này. Vậy hãy cùng ITC tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Những tố chất giúp bạn theo đuổi ngành Quản trị Digital Marketing

Để trả lời cho câu hỏi “Ngành Quản trị Digital Marketing có kén người học không?” thì chúng ta cần điểm qua những tố chất cần có để theo đuổi ngành này.

1.Đam mê kinh doanh, nhạy bén với thị trường

Trước tiên bạn phải là người đam mê lĩnh vực kinh doanh. Đây là chất xúc tác giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách gặp phải trong ngành Quản trị Digital Marketing. Sự phát triển của Internet cũng như công nghệ trong thời đại 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cách thức khách hàng tìm kiếm thông tin và ra quyết định mua hàng. Vì vậy, việc nhạy bén với thị trường, biết nắm bắt xu hướng của các công nghệ kỹ thuật số sẽ giúp các bạn thích ứng và phát triển thuận lợi hơn trong lĩnh vực Digital Marketing. 

2.Có tư duy sáng tạo

Sáng tạo không ngừng là một yếu tố quan trọng cần có ở người làm việc trong ngành Quản trị Digital Marketing. Các ý tưởng của bạn phải liên tục đổi mới nhằm kích thích thị hiếu tiêu dùng của khách hàng, càng độc đáo càng mang lại hiệu quả cao. 

3.Có khả năng giao tiếp

Lĩnh vực Digital Marketing là sự không ngừng truyền đạt những thông điệp thông qua giao tiếp ngôn ngữ và giao tiếp hình ảnh. Về mặt ngôn ngữ, người có kỹ năng giao tiếp, linh hoạt trong ứng xử sẽ dễ dàng thành công.

4.Năng động, nhiệt tình

Các vị trí trong ngành này cần làm việc không ngừng, có khi để chạy chiến dịch quảng bá cho 1 hoạt động mà phải năng nổ làm việc mấy ngày liền. Nên các bạn trẻ năng động, nhiệt tình sẽ nắm giữ một lợi thế lớn khi lựa chọn ngành Quản trị Digital Marketing đó!

5.Ham học hỏi, kiên trì

Môi trường làm việc của lĩnh vực Digital Marketing luôn vận động, biến đổi, do đó nếu bạn muốn theo đuổi phải có sự nhạy bén với thị trường từ đó biết tiên liệu, dự báo. Kiên trì, nhẫn nại là phẩm chất cũng không kém phần quan trọng của người học ngành Quản trị Digital Marketing. Nếu thiếu đi tố chất này, bạn sẽ rất dễ bị căng thẳng trước những áp lực của công việc, trước những kết quả không phải lúc nào cũng như mong đợi.

Sau khi tìm hiểu các tố chất phù hợp với ngành Quản trị Digital Marketing, các bạn có thể rèn luyện, phấn đấu để đạt được mục tiêu theo đuổi lĩnh vực này. Bên cạnh đó, để phát triển toàn diện, các bạn cũng phải trang bị thêm nhiều yếu tố khác như ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian,… Vậy nên, ngành Quản trị Digital Marketing không kén người học, quan trọng nhất vẫn là ở bản thân các bạn có đủ đam mê theo đuổi ngành này không!

Học ngành Quản trị Digital Marketing tại trường Cao đẳng nào ở TP.HCM?

Hiện nay, có rất nhiều Trường cao đẳng, đại học đào tạo ngành Quản trị Digital Marketing. Tuy nhiên việc lựa chọn một cơ sở giáo dục uy tín, có chất lượng là điều hết sức quan trọng và không hề dễ dàng.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM với hơn 22 năm xây dựng và phát triển, tự hào là ngôi trường Cao đẳng đào tạo chất lượng và uy tín các ngành thuộc 2 nhóm: Công nghệ thông tin – Điện tử và Quản trị - Kinh tế. Tại đây, các bạn sinh viên ngoài việc được học các môn học cơ sở, các kiến thức, kỹ năng cơ bản, sinh viên còn được học tập và thực tập thực tế tại công ty, doanh nghiệp. Do đó, khi ra trường, sinh viên ngành Quản trị Digital Marketing tại ITC được đánh giá có chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt và làm quen được với sự chuyên nghiệp tại môi trường làm việc chính thức.

Sau những giờ học căng thẳng, các bạn còn được thỏa sức đam mê với các CLB Âm nhạc, CLB Bóng đá, CLB Bóng chuyền, CLB Thể thao điện tử, CLB Taewondo ITC, v.v... Được học tập trong môi trường trẻ trung năng động cùng nhiều hoạt động, cuộc thi học thuật, cuộc thi tài năng đang chờ đón.

Qua những thông tin đã chia sẻ, các bạn phần nào đã có câu trả lời cho những thắc mắc về “Ngành Quản trị Digital Marketing có kén người học hay không?”. Nếu yêu thích ngành học này, đăng ký xét tuyển ngay vào Trường ITC bạn nhé! ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook