Nhu cầu nhân lực Thương mại điện tử tăng cao: cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đang bùng nổ với tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Theo dự báo của Statista, GMV (Tổng giá trị hàng hóa giao dịch) của ngành Thương mại điện tử Việt Nam sẽ đạt 52 tỷ USD vào năm 2025.

Sự phát triển mạnh mẽ này kéo theo nhu cầu nhân lực khổng lồ cho ngành Thương mại điện tử. Các doanh nghiệp đang "khát" nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng.

Cơ hội nghề nghiệp "bùng nổ" cho các bạn trẻ

Ngành thương mại điện tử mang đến cho bạn trẻ nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn. Theo Vietnamworks, mức lương trung bình cho các vị trí trong ngành thương mại điện tử dao động từ 8-15 triệu đồng/tháng, tùy vào vị trí và kinh nghiệm.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử, bạn trẻ có nhiều cơ hội để học hỏi, phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc.

Một số vị trí "hot" trong ngành Thương mại điện tử:

·        Chuyên viên Marketing Online

·        Chuyên viên SEO/SEM

·        Chuyên viên Content Marketing

·        Chuyên viên vận hành website/sàn thương mại điện tử

Lợi thế "vượt trội" khi theo đuổi ngành Thương mại điện tử:

·        Mức lương khởi điểm cao, dao động từ 8 - 12 triệu đồng/tháng.

·        Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhiều cơ hội phát triển.

·        Nhu cầu tuyển dụng cao, dễ dàng tìm kiếm việc làm.

·        Cơ hội thăng tiến nhanh chóng với năng lực và chuyên môn.

Nắm bắt cơ hội với ngành Thương mại điện tử tại Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC)

Với gần 23 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Thương mại điện tử, ITC tự hào là trường cao đẳng uy tín, cung cấp chương trình đào tạo tiên tiến, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Tại ITC, bạn sẽ được:

·        Tiếp cận chương trình đào tạo thực tiễn: Chương trình học được cập nhật liên tục, tích hợp các xu hướng mới nhất của ngành Thương mại điện tử, giúp bạn bắt kịp thị trường và tự tin cạnh tranh.

·        Học hỏi từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Thầy cô đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

·        Rèn luyện kỹ năng thực hành với hơn 70% giờ học thực hành, giúp sinh viên có chuyên môn thực hành tự tin với môi trường làm việc thực tế.

·        Trải nghiệm các hoạt động thực tế: Tham gia hội thảo chuyên đề, dự án thực tế, kết nối doanh nghiệp, giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ.

·        Nhận được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp: Với mạng lưới liên kết rộng khắp của ITC, bạn sẽ có nhiều cơ hội được tuyển dụng vào các công ty uy tín trong ngành.

Học nhanh - Bắt kịp xu hướng:

Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) mang đến chương trình đào tạo ngắn hạn chỉ 2 năm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng bước vào thị trường lao động đầy tiềm năng.

Học phí hợp lý:

Chỉ với 495.000đ/học kỳ và cam kết không tăng trong suốt khóa học, bạn có thể theo đuổi đam mê và chinh phục thành công trong ngành Thương mại điện tử.

Đừng bỏ lỡ cơ hội bứt phá cùng ITC!

Hãy đăng ký ngay ngành Thương mại điện tử tại ITC để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp "bùng nổ" và kiến tạo tương lai rạng rỡ cho bản thân!

Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn tuyển sinh ITC qua Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356 để được tư vấn ngay nhé!