Nhu cầu Thiết kế trang web tăng cao, cơ hội việc làm rộng mở

Trong thời đại số hóa hiện nay, internet đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Việc có một trang web chất lượng không chỉ là yếu tố để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà còn là "bước nhảy vọt" giúp doanh nghiệp và cá nhân nổi bật. Điều này đặt ra nhu cầu vô cùng lớn về Thiết kế trang web. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tuyển sinh ngành Thiết kế trang web, mang đến cho bạn cơ hội việc làm rộng mở trong lĩnh vực này.

Nhu cầu Thiết kế web tăng cao

Theo thống kê của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), năm 2023, Việt Nam có khoảng 80 triệu người sử dụng internet, chiếm 70% dân số. Số lượng người mua sắm trực tuyến cũng tăng trưởng mạnh mẽ, đạt 92% trong năm 2023, tăng 4% so với năm 2022. Đây là một con số ấn tượng, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử tại Việt Nam.

Nhu cầu sử dụng internet và mua sắm trực tuyến tăng cao dẫn đến nhu cầu Thiết kế trang web tăng theo. Các doanh nghiệp, tổ chức cần một trang web không chỉ chuyên nghiệp độc đáo mà còn phải đẹp mắt để thu hút khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ.

Cơ hội việc làm rộng mở

Theo dõi xu hướng thị trường, chúng ta không thể phủ nhận sự tăng cao về nhu cầu Thiết kế trang web. Đây là tiền đề tạo ra cơ hội việc làm rộng mở cho những ai đã và đang làm Thiết kế trang web. Theo khảo sát của Vietnamworks, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Thiết kế trang web đã tăng 10% trong năm 2023. Đây là công việc có thể làm tại các doanh nghiệp, tổ chức, hoặc freelancer. Mức lương của nghề Thiết kế trang web cũng khá cao trung bình từ 15 đến 25 triệu đồng/tháng.

Chọn Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM  - Bước đi đúng đắn

Nếu bạn đam mê Thiết kế trang web, Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) là điểm đến lý tưởng cho bạn. Chương trình học không chỉ tập trung vào lý thuyết và còn chú trọng đến thực hành được cập nhật theo xu hướng mới nhất là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên theo học các ngành về Công nghệ thông tin. Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn tận tâm giảng dạy và chương trình học chất lượng, bạn có thể tự tin tỏa sáng trong sự nghiệp Thiết kế trang web của mình.

Thời gian đào tạo ngắn giúp bạn:

• Tiết kiệm thời gian: Thời gian đào tạo ngắn chỉ 2 năm giúp bạn nhanh chóng hoàn thành chương trình học và bắt đầu làm việc. Điều này sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.
  • Tích lũy kinh nghiệm sớm: Bạn có thể bắt đầu làm việc ngay khi còn đang học, giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn có lợi thế cạnh tranh khi ứng tuyển vào các vị trí công việc sau khi tốt nghiệp.
  • Tăng khả năng thích ứng với thị trường: Ngành công nghệ thông tin đang phát triển nhanh chóng, đòi hỏi các nhà thiết kế web phải luôn cập nhật kiến thức và kỹ năng mới. Thời gian đào tạo ngắn giúp bạn bắt kịp với những thay đổi của thị trường và đảm bảo rằng bạn có những kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành.

Ngoài ra, mức học phí cạnh tranh và cam kết không tăng trong suốt khóa học sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí học tập. Nhà trường cũng cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp bạn tìm được công việc phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

Với những lợi ích trên, ITC là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê ngành thiết kế web.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay qua Hotline/Zalo để nhận thông tin chi tiết và đăng ký tuyển sinh ngay bây giờ: 093.886.1080 - 097.500.5356