Những khoảnh khắc dễ thương trong Chuyến Hành Trình Tư Vấn Tuyển Sinh tại tỉnh Bến Tre

Chuyến hành trình Tư vấn Tuyển sinh "ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI" đã đi đến ngày cuối cùng qua các trường THPT Ca Văn Thỉnh, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Huỳnh Tấn Phát, THPT Lê Hoài Đôn, THPT Đoàn Thị Điểm,… tại tỉnh Bến Tre.

Chương trình đã thu hút nhiều bạn học sinh bởi các bạn có thể lắng nghe các diễn giả tư vấn, truyền đạt những thông tin quan trọng về tuyển sinh năm 2024 và được thoải mái đặt câu hỏi để được các diễn giả tư vấn giải đáp trực tiếp.

Đến với các bạn học sinh tại tỉnh Bến Tre, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC đã mang đến những thông tin tuyển sinh bổ ích, cách lựa chọn ngành nghề phù hợp, những thông tin mới nhất về các ngành nghề đào tạo, những ưu đãi nhập học năm 2024 và các phần quà hấp dẫn khác. Đồng thời giúp các bạn biết thêm về ITC:

• Thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 2 năm
  • Học phí thấp so với chất lượng đào tạo.
  • Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học
  • Chương trình đào tạo với 70% thực hành, bám sát nhu cầu thực tế.
  • Môi trường học tập trẻ trung, năng động
  • Cam kết giới thiệu việc làm sau khi ra trường
  • Dễ dàng liên thông lên Đại học top đầu tại ITC

ITC đã nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc và sự quan tâm từ các bạn học sinh về những thông tin tư vấn hướng nghiệp, cách lựa chọn ngành nghề phù hợp và ưu đãi nhập học năm 2024. Tại đây, ITC không chỉ giải đáp cụ thể mà còn dành tặng những phần quà cho các bạn học sinh dễ thương.

Cảm ơn các bạn học sinh đã quan tâm và theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn vào những hành trình tư vấn tiếp theo. Còn giờ, hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc vui tươi, năng lượng trong Chuyến hành trình Tư vấn Tuyển sinh "ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI" nhé!