Traffic Count

Những kỹ năng quan trọng sinh viên ngành Thiết kế đồ họa cần có

Khi theo đuổi ngành Thiết kế đồ hoạ, bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng để phát triển. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn có chỗ đứng nhất định trong ngành này. Cùng ITC tìm hiểu những kỹ năng quan trọng để trở thành một nhà thiết kế đồ hoạ thành công nhé!

1. Kỹ năng sáng tạo

Sáng tạo là kỹ năng cốt yếu để trở thành một nhà thiết kế đồ họa tài giỏi. Kỹ năng này không phải có trong ngày một ngày hai, mà cần phải trau dồi mỗi ngày. Bạn cần phải có sự nhanh nhạy và sự sáng tạo. Những thiết kế dẫn đầu xu hướng của xã hội mới có thể thành công được.

2. Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp là kỹ năng phổ biến nhất trong mọi lĩnh vực. Các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những nhân viên có kỹ năng để giao tiếp với khách hàng, để hiểu khách hàng muốn gì, cần gì. Không những vậy bạn cũng cần có kỹ năng giao tiếp với các đồng nghiệp, giữa các bộ phận để có thể kết nối và triển khai công việc nhanh và đạt hiệu quả cao.

3. Kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế

Để trở thành một nhà thiết kế đồ hoạ, chắc chắn bạn phải nắm rõ cách sử dụng các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator và những phần mềm khác nữa. Càng biết nhiều phần mềm, bạn càng được các nhà tuyển dụng để ý tới. Do đó, hãy không ngừng trau dồi và học thêm nhiều phần mềm thiết kế khác nhau. 

4. Kỹ năng chịu được áp lực công việc

Đây là ngành tiếp chịu nhiều sự chi phối và rất áp lực khi bị "Deadline" dí liên tục. Nên các bạn phải chuẩn bị tinh thần trước đừng nghĩ đây là một công việc nhẹ nhàng, đơn giản nhé! Chuẩn bị một tâm thế thật tốt để có thể theo đuổi đến cùng ngành nghề mà mình đã lựa chọn nhé!

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ sẽ giúp các sinh viên ngành Thiết kế đồ họa có sự chuẩn bị kỹ càng để học tập và sống với nghề nghiệp mà mình yêu thích.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook