Những lợi ích không thể bỏ qua khi học liên thông Đại học tại Trường ITC

Liên thông Đại học hiện nay vẫn đang là hình thức học tập được nhiều sinh viên Cao đẳng, Trung cấp,… lựa chọn. Bởi lẽ hình thức đào tạo này giúp người học sở hữu được bằng cấp cao hơn trong thời gian ngắn và cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lại. Để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về lợi ích của việc học liên thông Đại học, đặc biệt là học tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC), thì các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

• Giúp hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

Học Liên thông Đại học sẽ giúp cho bản thân hoàn thiện kiến thức, kỹ năng. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội hoàn thiện bản thân thông qua những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu mà chương trình cung cấp.

• Thời gian đào tạo ngắn, giờ học thuận tiện

Thời gian học liên thông ngắn chỉ từ 1.5 năm và học ngoài giờ hành chính, rất thuận tiện cho người đi làm. Sau khoảng thời gian nỗ lực học tập, các bạn có thể tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hoặc tiếp tục trải nghiệm ở những bậc học cao hơn.

• Cơ hội mở rộng mối quan hệ nghề nghiệp

Có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách gặp phải trong công việc và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

• Nâng cao cơ hội việc làm và mức thu nhập

Cơ hội việc làm rộng mở. Sở hữu những lợi thế về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại.

• Học liên thông ngay tại Trường ITC

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) hiện đang mở đợt xét tuyển Liên thông lên Đại học ngành Công nghệ thông tin do Trường ĐH Công nghệ Thông tin (Đại học Quốc gia Tp. HCM (UIT) cấp bằng. Tuy nhiên, các bạn sinh viên ITC có một lợi thế to lớn đó chính là được học liên thông ngay tại ITC mà không cần phải di chuyển đến địa điểm học tập khác. Sau khi học xong hệ Cao đẳng tại Trường, các bạn được xét tuyển liên thông lên bậc Đại học ngay tại Trường, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí học tập và sinh hoạt.

Liên hệ hotline/zalo ITC để được tư vấn chi tiết hơn: 093.886.1080 – 097.500.5356

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp