Traffic Count

Những lợi ích không thể bỏ qua khi lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ vào ITC

Phương thức xét tuyển học bạ đã không còn xa lạ đối với các bạn thí sinh, nhất là các bạn đang học lớp 12. Với nhiều ưu điểm, phương thức này đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn thí sinh cùng những lợi ích không thể bỏ qua. Hãy cùng ITC khám phá nhé!

Giảm áp lực thi cử

Việc xét tuyển học bạ mang đến nhiều lợi thế cho thí sinh khi đánh giá năng lực một cách toàn diện mà không phụ thuộc vào một kỳ thi duy nhất. Giúp các bạn giảm bớt áp lực đối với kì thi sắp tới.

Các bạn học sinh nghe tư vấn về phương thức xét tuyển vào ITC

Tăng cơ hội trúng tuyển

Phương thức xét tuyển học bạ vào Trường ITC giúp thí sinh an tâm nắm bắt cơ hội trúng tuyển. Với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT mà không cần phải lo lắng quá nhiều về điểm số.

Thủ tục đơn giản

Đăng ký xét tuyển học bạ tại đây: http://tuyensinh.itc.edu.vn/. Hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 093.886.1080 để được tư vấn trực tiếp hơn về thủ tục xét học bạ vào ITC nhé!!

Thủ tục đăng ký xét tuyển vào ITC đơn giản, nhanh chóng

Tự tin lựa chọn ngành nghề yêu thích

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC với 18 ngành nghề đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, bao gồm các ngành thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin - Điện tử, Quản trị - Kinh tế. Giúp các bạn thí sinh tự tin lựa chọn những ngành nghề yêu thích, phù hợp với bản thân.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) hiện đang mở đợt xét tuyển học bạ dành riêng cho các bạn học sinh đang học lớp 12. Thời hạn xét tuyển đến ngày 31/03/2023.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook