Những lợi thế khi chọn học Cao đẳng từ tuổi 15

Hiện nay, rất nhiều các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THCS (lớp 9) với mong muốn được sớm trải nghiệm nghề nghiệp, đã lựa chọn hướng đi mới thay cho hướng truyền thống là học ở các trường THPT, đó chính là lựa chọn bậc học Cao đẳng khi mới 15 tuổi. Đây chính là cánh cửa thẳng tiến đến tương lai giúp tiết kiệm thời gian, công sức và học phí cho cả phụ huynh cũng như học sinh, giúp các bạn đủ tự tin đi làm khi mới 19 tuổi.

Học Cao đẳng ở tuổi 15, tại sao không?

Sự lựa chọn vừa sức cho các bạn sau tốt nghiệp THCS

Nếu như việc học quá nhiều các môn văn hóa lý thuyết khiến các bạn cảm thấy nặng nề thì lựa chọn học chương trình Cao đẳng 9+ chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho các bạn. Chương trình giúp giảm tải kiến thức văn hóa khi chỉ tập trung học 4 môn, thay vào đó các bạn sẽ được chú trọng học các môn chuyên ngành. Với chương trình đào tạo 30% lý thuyết, 70% thực hành giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ các kiến thức một cách nhanh chóng, cũng như không cảm thấy quá áp lực bởi việc tiếp thu quá nhiều kiến thức mới.

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Chương trình Cao đẳng 9+ tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) với thời gian đào tạo 3,5 năm, các bạn học sinh sẽ có ngay trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy, giấy chứng nhận văn hóa THPT. Thời gian đào tạo ngắn sẽ giúp các bạn học sinh tiết kiệm tối đa chi phí học tập và sinh hoạt. Bên cạnh đó, các bạn học sinh tốt nghiệp THCS khi theo học chương trình này còn được cấp bù học phí học nghề theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP. Giúp các bạn an tâm khi theo học mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề học phí.

Sinh viên chương trình Cao đẳng 9+ ITC trong tiết học môn Toán

Cơ hội việc làm và học tập rộng mở

Sau khi tốt nghiệp, các bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và kỹ năng cần thiết để có thể tự tin gia nhập thị trường lao động sôi động hiện nay. Bên cạnh đó, sinh viên còn được Nhà trường đảm bảo giới thiệu việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo.

Cùng với đó, nếu các bạn mong nâng cao các kiến thức và kỹ năng chuyên môn thì có thể học tiếp liên thông lên Đại học ngay tại Trường ITC với thời gian chỉ 1,5 năm, thời gian học tập ngoài giờ hành chính phù hợp cho việc vừa học vừa làm. Điều này, giúp các bạn vừa có thêm cơ hội học tập tiếp mà vẫn có thể vừa đi làm để gia tăng kinh nghiệm cho bản thân.

Làm bản thân trở nên khác biệt hơn

Khi theo học Chương trình Cao đẳng 9+, ngoài việc được cung cấp các kiến thức chuyên ngành thì sinh viên còn được chú trọng bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho bản thân như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo,… những kỹ năng này sẽ giúp sinh viên trở nên linh hoạt, xử lý các công việc hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp các bạn trở nên khác biệt và ghi điểm hơn trong mắt các nhà tuyển dụng.

Sinh viên ngành Tin học ứng dụng thực hành tại phòng máy

Học chương trình Cao đẳng 9+ ở đâu?

Hiện nay, chương trình Cao đẳng 9+ tại Trường ITC vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh với ngành học xu hướng: Tin học ứng dụng.

Trường ITC sẽ mang đến một môi trường học tập dành cho các bạn học sinh sau lớp 9, giúp tiết kiệm thời gian, có thể tham gia vào thị trường lao động sớm. Sinh viên được kết hợp hài hòa giữa việc học các môn kiến thức chung với học các môn kỹ năng mềm giúp cân bằng về thể chất và tinh thần.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đang đào tạo chương trình Cao đẳng 9+ với mong muốn giúp các bạn học sinh có thể gia nhập vào thị trường lao động sớm, đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực có đủ tay nghề và trình độ tại khu vực TP.HCM và Việt Nam hiện nay. Các bạn sẽ được học song hành chương trình văn hóa và chương trình đào tạo chuyên môn. Bên cạnh đó, ngoài kiến thức chuyên ngành các bạn sinh viên ITC còn được bổ trợ rất nhiều kiến thức kỹ năng mềm giúp các bạn chinh phục được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

Việc có bằng Cao đẳng khi mới 19 tuổi, với đầy nhiệt huyết, sức khỏe, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp dưới mô hình đào tạo của ITC đang được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Thí sinh và phụ huynh đến nộp hồ sơ nhập học tại Trường

Đăng ký nhập học chương trình Cao đẳng 9+ Trường ITC ngay TẠI ĐÂY

Liên hệ Đội ngũ tư vấn ITC qua Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356