Những thế mạnh nổi bật tại ITC

Với 22 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC tự hào là nơi đào tạo uy tín với nhiều ngành nghề đa dạng thuộc hai khối ngành Công nghệ thông tin – Điện tử và Quản trị - Kinh tế. Cùng khám phá những thế mạnh nổi bật tại ITC mà các bạn cần biết nhé!

Thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 2 năm

Với thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 2 năm, các bạn học sinh sẽ có trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy. Thời gian đào tạo ngắn sẽ giúp các bạn học sinh tiết kiệm tối đa chi phí học tập và sinh hoạt. Đồng thời, giúp các bạn nhanh chóng tham gia vào thị trường lao động, tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc.

Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học

Học phí luôn là vấn đề trăn trở của nhiều bạn học sinh cũng như quý phụ huynh. Nhưng bạn đừng lo vì ở ITC luôn cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học, từ đó giúp chia sẻ bớt gánh nặng cho phụ huynh và sinh viên.

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành

Với 70% thời lượng thực hành, các chương trình đào tạo của Nhà trường được đưa ra theo dự án cho từng học kỳ và bài tập thực tế, phân bổ nhiều thời gian thực hành tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng thực tiễn ngay trên ghế nhà trường.

Sinh viên ITC thực hành với môn Cấu trúc máy tính

Được tham quan doanh nghiệp ngay từ năm nhất

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC luôn tăng cường mở rộng các mối quan hệ với công ty, doanh nghiệp nhằm tổ chức các chuyến tham quan, trải nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp tạo cơ hội cho sinh viên cọ sát hơn với nghề nghiệp mình đang theo đuổi, đây cũng là nền tảng vững chắc giúp sinh viên tự tin hơn khi làm việc tại các doanh nghiệp.

Đảm bảo giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Các bạn sinh viên cuối khóa luôn được Nhà trường tổ chức các buổi tư vấn việc làm, đồng thời là nơi các nhà tuyển dụng đến trực tiếp tại trường tuyển dụng nhân sự, sinh viên sẽ dễ dàng có cơ hội làm việc ngay sau khi tốt nghiệp .

Học tập trong môi trường năng động, sáng tạo

Môi trường học tập tại ITC luôn mang lại sự năng động, sáng tạo khi hầu hết các lớp học đều rất sôi nổi và có nhiều hoạt động thú vị thu hút các bạn trẻ, gen Z.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với sinh viên

Với đội ngũ giảng viên là những tiến sĩ, thạc sĩ kinh nghiệm nhiều năm đứng trên bục giảng luôn đảm bảo sinh viên sẽ được truyền dẫn lại những kiến thức quan trọng, từ đó nâng cao chất lượng sinh viên.

Giảng viên ITC luôn vui vẻ, hòa đồng với sinh viên

Cơ sở vật chất được nâng cấp hàng năm

Hiện nay cùng với sự thay đổi và phát triển máy móc không ngừng trường luôn đầu tư nâng cấp chất lượng cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu học và trải nghiệm của sinh viên.

Nhiều Câu lạc bộ, các cuộc thi học thuật đang chờ đón các bạn

Ngoài những giờ học sinh viên còn có cơ hội tham gia nhiều câu lc bộ hữu ích, các cuộc thi về chuyên ngành cũng được tổ chức hằng năm nhằm phát triển kiến thức và kỹ năng mềm của sinh viên.

Nhiều chương trình tư vấn, những buổi workshop chia sẻ kỹ năng cho sinh viên.

Đây là điều luôn thấy tại ITC, khi hằng năm có rất nhiều chương trình hay buổi workshop hấp dẫn thu hút đông đảo sinh viên bởi những kinh nghiệm quý giá, những chia sẻ bổ ích, những phần quà hấp dẫn giúp sinh viên vừa có cơ hội tích lũy kiến thức vừa nâng cao các kỹ năng cần thiết.

Tham gia các buổi workshop tại ITC để nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Dễ dàng liên thông lên Đại học top đầu ngay tại ITC với thời gian 1,5 năm học vào buổi tối, thuận tiện cho việc vừa học vừa làm.

Khi bạn muốn nâng cao bằng cấp của bản thân thì việc đó hoàn toàn không khó tại ITC. Vì tại đây, có chương trình liên thông đại học chỉ với 1,5 năm, thời gian học buổi tối, giúp sinh viên không bị ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Với những ưu điểm trên, ITC luôn là nơi thu hút các bạn học sinh và đào tạo ra những thế hệ sinh viên có tay nghề cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay vào Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC tại đây!