Những ưu điểm bất ngờ khi học Cao đẳng vào buổi tối

Học Cao đẳng vào ban đêm đang là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên muốn theo học hệ Cao đẳng vì không thể sắp xếp được công việc ban ngày của mình. Vậy học Cao đẳng vào ban đêm có những ưu điểm gì? Học ở đâu là tốt? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Không ảnh hưởng đến công việc hiện tại đang làm

Đa số những bạn chọn học Cao đẳng vào buổi tối là những người đang đi làm trong giờ hành chính, vì vậy việc học vào buổi tối sẽ giúp tối ưu hoá thời gian cho những bạn đã đi làm hoặc muốn tìm kiếm công việc trong khung giờ này. Như vậy vừa không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, lại vừa có thể học thêm một ngành học mới.

Chương trình đào tạo và bằng cấp đều giống như lớp ban ngày

Nhiều người hiểu nhầm rằng học lớp buổi tối là không được cấp bằng chính quy mà cấp bằng vừa làm vừa học. Thực tế, về mặt kiến thức, người học sẽ nhận được khối lượng và tiêu chuẩn kiến thức tương đương như học ban ngày: về chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên, về giá trị bằng cấp,…

Ứng dụng kiến thức đã học một cách hiệu quả vào công việc

Việc vừa đi học vừa đi làm có thể giúp người học ứng dụng một cách trực tiếp các kiến thức được học để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp, từ đó giúp người học nhớ lâu các kiến thức đã học để nghiên cứu sâu hơn và dễ dàng hơn vào lĩnh vực của mình và giúp người học có thể thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp.

Có thêm thu nhập trang trải cho việc học

Một lợi ích lớn từ lớp học buổi tối là sinh viên có thể đi làm chính thức hoặc làm thêm vào giờ hành chính để vừa có tiền trang trải cuộc sống, trang trải học tập mà không lệ thuộc gia đình; vừa có thêm kinh nghiệm và các mối quan hệ xã hội để tạo đà thăng tiến sau khi lấy được bằng tốt nghiệp.

Vậy lý do gì mà không đăng ký ngay lớp học buổi tối để vừa có thể đi làm kiếm thêm thu nhập, kinh nghiệm lại vừa có thể đi học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM tuyển sinh lớp Cao đẳng Công nghệ thông tin chính quy học buổi tối. Với rất nhiều ưu điểm bất ngờ:

• Giúp nâng cao trình độ chuyên môn hay đơn giản là học thêm một ngành mới mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
  • Lộ trình học tập và học phí rõ ràng, không tăng học phí trong 2 năm học.
  • Thời gian đào tạo ngắn, chỉ từ 2 - 2,5 năm có ngay tấm bằng Cao đẳng chính quy.
  • Giờ học siêu đẹp, học vào buổi tối, ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho việc vừa học vừa làm.
  • Cơ hội học liên thông lên Đại học vào buổi tối ngay tại Trường.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp