Traffic Count

Những ưu thế khi lựa chọn hướng đi Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng

Trong thời gian gần đây, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn thí sinh về chương trình đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng? Hướng đi này có những ưu thế nào? Hãy cùng ITC tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Với chương trình đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC, các bạn học sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp có thể liên thông lên Cao đẳng với thời gian 1 năm. Ưu thế khi lựa chọn hướng đi này là:

Tiết kiệm thời gian và tài chính: Liên thông từ trung cấp lên cao đẳng giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc bắt đầu từ đầu tại một trường cao đẳng khác. Bạn đã có cơ hội hoàn thiện nền tảng kiến thức từ Trung cấp và chỉ cần tập trung vào các khóa học chuyên ngành ở cấp cao hơn. Điều này cũng giúp tiết kiệm tài chính cho học phí và cuộc sống sinh viên.

Tích hợp kiến thức sâu hơn: Do đã học qua nền tảng kiến thức từ Trung cấp, bạn có thể tập trung vào các khía cạnh sâu hơn và chuyên sâu trong ngành học tập của mình tại bậc Cao đẳng. Điều này giúp bạn tìm hiểu sâu hơn trong lĩnh vực của mình.

Cơ hội nâng cao kỹ năng: Việc học Liên thông lên bậc Cao đẳng thường đi kèm với các dự án thực tế, thực tập và hoạt động ngoại khóa có thể giúp bạn phát triển kỹ năng thực tế và tạo ra mối quan hệ trong ngành.

Cơ hội việc làm tốt hơn: Bằng Cao đẳng thường được đánh giá cao hơn so với Trung cấp trong mắt nhà tuyển dụng. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn tìm được việc làm tốt hơn và mức lương cao hơn khi bạn tốt nghiệp.

Khả năng tiếp tục học: Sau khi tốt nghiệp bậc Cao đẳng tại ITC, các bạn có thể quyết định tiếp tục học Liên thông lên Đại học ngay tại trường để mở rộng kiến thức và cơ hội nghề nghiệp. Thời gian học ngoài giờ hành chính nên các bạn có thể thuận tiện vừa đi học, vừa đi làm.

Xây dựng mạng lưới xã hội và chuyên môn: Học liên thông Cao đẳng còn là cơ hội cho các bạn gắn kết với bạn học và giảng viên, tạo nên mạng lưới xã hội và chuyên môn quý báu trong tương lai.

Tuy nhiên, khi lựa chọn hướng đi liên thông, bạn cũng cần xem xét kỹ về chương trình học, chất lượng giảng dạy và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp để đảm bảo rằng quyết định của bạn là đúng đắn.

Tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC với chương trình đào tạo 70% thực hành, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất được nâng cấp hàng năm, học phí thấp so với chất lượng đào tạo, cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học, đảm bảo giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn đang tìm ngôi trường phù hợp cho mình. Đăng ký ngay tại đây!

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook