Rộn ràng không khí tư vấn tuyển sinh trong buổi Chào cờ đầu tuần tại Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh

Sáng ngày 27/03/2023, Đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) đã có mặt tại Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh để mang đến những thông tuyển sinh mới nhất năm 2023 đến với các bạn học sinh 2k8.

Tại buổi tư vấn tuyển sinh, Đội ngũ tư vấn không chỉ mang đến nhiều thông tin tuyển sinh chi tiết về Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC; các ngành nghề đào tạo phù hợp với các bạn học sinh, mà Đội ngũ tư vấn còn mang đến những phần quà đáng yêu dành tặng cho các bạn có những câu hỏi thú vị dành cho ITC hay những bạn học sinh tham gia các hoạt động tại Bàn tư vấn.

Hy vọng, với những thông tin tuyển sinh cùng những lời khuyên của Đoàn tư vấn, sẽ giúp các bạn học sinh lựa chọn được đúng hướng đi và ngành nghề phù hợp với bản thân mình trên chặng đường phía trước.

---------------------------

Chương trình Cao đẳng 9+ là chương trình vừa học nghề vừa học văn hóa tại ITC. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (lớp 9) các bạn học sinh đã có thể tự tin theo học chương trình này.

Lý do bạn nên học Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC:

• Tốt nghiệp nhận ngay bằng Trung cấp, Cao đẳng chính quy;
  • Được đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp;
  • Được CẤP BÙ HỌC PHÍ HỌC NGHỀ theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP;
  • Liên thông lên trường Đại học top đầu ngay tại ITC;
  • Giảm tải được áp lực học tập khi chỉ tập trung học 4 môn văn hóa THPT;
  • Tiết kiệm thời gian - chi phí - rộng mở cơ hội;
  • Học thực hành với thời lượng hơn 70% thời gian học, chương trình học gắn liền với thực tiễn;
  • Môi trường học tập trẻ trung, năng động với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt cực tâm lý....

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp