Team 2k5 chọn Trường ITC vì điều gì?

Chọn Trường, chọn nghề luôn là điều lo lắng của rất nhiều các bạn thí sinh. Không dễ gì để lựa chọn được nơi học tập phù hợp cho bản thân. Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tự hào là một trong những Trường Cao đẳng đào tạo uy tín hiện nay tại khu vực TP.HCM và trên cả nước. Đã có rất nhiều bạn team 2K5 tìm hiểu và lựa chọn ITC là nơi để học tập. Hãy cùng xem điều gì để 2K5 quyết định chọn ITC nhé!

Lý do team 2k5 chọn Trường ITC?

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) thành lập năm 2001, với hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo, ITC không chỉ cung cấp cho người học các kiến thức chuyên ngành mà còn trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm cần thiết. Bên cạnh đó, còn tạo cho sinh viên một môi trường học tập năng động, sáng tạo cùng nhiều hoạt động phong trào, hoạt động sinh viên khác nhau.

Có rất nhiều lý do team 2k5 lựa chọn ITC là nơi gắn bó 2 năm sinh viên của mình như:

• Mức học phí "yêu thương" chỉ 495.000 đồng/tín chỉ. Cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học. Nhẹ gánh lo học phí cho cả phụ huynh và thí sinh. Giúp sinh viên an tâm khi theo học tại Trường mà không phải lo áp lực tài chính.
  • Chương trình 70% thực hành, bám sát với nhu cầu thực tiễn của ngành nghề. Giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng ngay yêu cầu công việc tại các doanh nghiệp.
  • Thời gian đào tạo chỉ 2 năm: Khi bạn bè còn đang trên giảng đường, thì bạn đã hoàn thành xong chặng được học tập tại ITC và vững vàng bước chân chinh phục con đường nghề nghiệp.
  • Được gặp gỡ với doanh nghiệp từ sớm: Không chỉ được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp của doanh nghiệp ở các chương trình tại Trường, mà sinh viên còn được tham quan, thực tập thực tế tại các doanh nghiệp. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp không lo bỡ ngỡ lại còn có thêm nhiều cơ hội việc làm.
  • 18 ngành học "hợp gu": Dù bạn đam mê lĩnh vực gì thì tại ITC đều có ngành "hợp gu" dành cho bạn với 18 ngành học xu hướng, thuộc 2 nhóm ngành: Công nghệ thông tin - Điện tử và Quản trị - Kinh tế như ngành: Công nghệ thông tin; Thiết kế đồ họa; Thương mại điện tử; Công nghệ kỹ thuật máy tính; Quản trị Digital Marketing; Logistics; Kế toán; Marketing; Tài chính – Ngân hàng;…

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ các kỹ năng cần thiết cho sinh viên ITC

Nếu yêu thích các ngành học tại Trường thì đăng ký ngay vào ITC để cùng theo đuổi đam mê nghề nghiệp bạn nhé! Cánh cửa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) vẫn đang chờ đón các bạn.

Thí sinh đến nhập học vào đợt 4 tại Trường

Liên hệ ngay số Hotline/Zalo: 093.886.1080 – 097.500.5356 để được tư vấn trực tiếp về các ngành nghề và thông tin tuyển sinh tại ITC nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY