Traffic Count

Team mê ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính, chọn ngay ITC!

Bạn đam mê công nghệ, yêu thích khám phá thế giới kỹ thuật số và muốn trở thành một phần của ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính đầy tiềm năng? Vậy thì Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính học những gì?

Học ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính, sinh viên được đào tạo đầy đủ các kiến thức cơ bản để có thể: Áp dụng được các kiến thức cơ sở ngành để thiết kế các mạch điện tử tương tự, mạch điện tử số, mạch vi điều khiển ... ; Áp dụng được các kiến thức về lập trình (lập trình C, lập trình VB, lập trình vi điều khiển bằng hợp ngữ,...) vào việc thiết kế các chương trình điều khiển đơn giản các mạch điện tử số; Phân biệt được các thành phần cơ bản trong cấu trúc của một máy tính cụ thể; Liệt kê và phân biệt được các thành phần cơ bản của mạng internet, mạng nội bộ, các router, các giao thức định tuyến.

Từ đó sinh viên có thể nắm chắc các kiến thức chuyên ngành để: Đọc được các bản vẽ mạch điện tử; Nhận diện chính xác và phân biệt được các linh kiện điện tử trên một bản vẽ cụ thể; Thực hiện được công việc mô phỏng các mạch số, mạch vi điều khiển bằng công cụ máy tính; Ứng dụng được các kiến thức phần cứng vi điều khiển và các mạch điện tử số vào việc thiết kế các hệ thống điện tử thừa hành; Vận dụng được các kiến thức lập trình vào việc thiết kế các giao diện điều khiển (trên máy tính) các hệ thống điện tử bên ngoài; Phác họa được các giản đồ thuật toán vi điều khiển trong ứng dụng giao tiếp máy tính điều khiển các hệ thống điện tử bên ngoài; Trình bày và ứng dụng được các nguyên tắc bảo mật vào việc bảo mật một hệ thống mạng máy tính cụ thể; Phát triển được các hệ thống nhúng cơ bản dựa trên cơ sở kiến thức lập trình với các ngôn ngữ Verilog, VHDL …

Các bạn sinh viên cũng sẽ được rèn luyện thêm về các kỹ năng:

 • Lập trình ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng, …
 • Lập trình nhúng trên các board mạch như board Arduino, STM32, Raspberry, …
 • Vẽ được mạch mô phỏng và mạch in của các mạch điện tử cơ bản bằng các phần mềm thiết kế điện tử;
 • Vận hành các thiết bị đo để kiểm tra các linh kiện, nguồn cấp điện, các mạch công suất, ... của một máy tính cụ thể;
 • Thiết kế và lắp ráp được các mạch điện tử cụ thể;
 • Lắp ráp, cài đặt được một máy tính đơn lẻ cũng như một mạng máy tính cụ thể; - Chẩn đoán và sửa chữa được một máy tính đơn; hoặc trên các thiết bị thông minh ( Smart phone, Máy tính bảng, ...)
 • Cài đặt được các phần mềm cho một máy tính đơn lẻ cũng như cho một mạng máy tính.;

Tại sao nên chọn ITC?

 • Chương trình đào tạo chuyên ngành, chú trọng thực hành: ITC sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm thực tế, cùng chương trình đào tạo 70% thời lượng thực hành. Đảm bảo cung cấp cho các bạn sinh viên lượng kiến thức và kỹ năng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp
 • Thời gian đào tạo ngắn, học phí phù hợp: Với thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 2 năm, cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học. Giúp các bạn sinh viên rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí sinh hoạt và an tâm học tập.
 • Học tập trong môi trường năng động: ITC tạo dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo thông qua các hoạt động sinh viên, các cuộc thi tài năng học thuật. Khuyến khích các bạn phát triển toàn diện cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: Ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính đang có nhu cầu nhân lực cao, do đó, sinh viên tốt nghiệp ITC sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đã học.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp: Nhà trường hiện đang xây dựng và phát triển mạng lưới doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông, Quản trị - Kinh tế, v.v… giúp các bạn sinh viên ra trường an tâm có việc làm phù hợp với ngành mình theo học.

Nếu yêu thích ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính thì đừng ngần ngại gì mà không đăng ký ngay vào ngành học này tại Trường ITC bạn nhé!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE TẠI ĐÂY

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

 • Đăng ký xét tuyển
 • 0938861080
 • Facebook