Tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp tại TP.HCM cùng ITC vào ngày 03/03/2024

Đừng quên lịch hẹn với Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức vào ngày 03/03 này nhé!

• Thời gian: 7h00 ngày 03.03.2024 (Chủ nhật)
  • Địa điểm: Gian tư vấn số 211, Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) - Số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Tại đây, các bạn sẽ được:

• Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Đội ngũ tư vấn ITC để giúp các bạn "gỡ rối" trong việc chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp.
  • Được lắng nghe tư vấn chi tiết về các phương thức xét tuyển, ngành học, chương trình đào tạo, học phí,... cùng nhiều thông tin hữu ích khác trong mùa tuyển sinh 2024 của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC).
  • Tham gia các trò chơi, hoạt động cực sôi động ngay tại gian tư vấn.
  • Đồng thời, nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ ITC như: gấu bông, balo, bình nước, quạt tay,...

Tham gia ngay Ngày hội và ghé đến gian tư vấn số 211 của ITC để nhận các phần quà đáng yêu nhé các bạn!