Traffic Count

Top 5 kỹ năng giúp bạn chạm đến thành công ngành Thiết kế trang web

Bạn đang tìm hiểu ngành Thiết kế trang web? Bạn muốn theo đuổi ngành học xu hướng này? Bạn muốn trở nên thành công trong ngành? Vậy hãy xem ngay top 5 kỹ năng sau đây nhé! Nếu sở hữu các kỹ năng này, các bạn sẽ làm chủ công việc ngành Thiết kế trang web trong tương lai đó.

1. Kỹ năng thiết kế website

Điều đầu tiên để có thể thành công trong ngành Thiết kế trang web đó chính là kỹ năng thiết kế. Sẽ có nhiều bạn lầm tưởng rằng thiết kế web cũng như thiết kế đồ họa, nhưng không phải như thế! Thiết kế trang web sẽ bao gồm cả công việc thiết kế và lập trình web. Các bạn sẽ thực hiện các công việc: Thiết kế đồ họa web, Thiết kế giao diện web, Lập trình giao diện web, Phát triển ứng dụng web, Kiểm thử ứng dụng web và Quản trị website.

Khi học ngành Thiết kế trang web tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo về các kiến thức nguyên tắc cơ bản và nghiêm ngặt gồm về màu sắc, định hướng thiết kế, học cách đối xứng và khoảng cách. Ngoài ra, với chương trình đào tạo chú trọng thực hành giúp sinh viên làm quen với các công cụ, thành thạo các phần mềm như: Photoshop, Illustrator, After Effects hay Mockplus. Bạn còn được học về các ngôn ngữ lập trình, từ đó có thể tạo ra các trang web demo mà bạn mong muốn, sau đó nghĩ tới lập trình tính năng cho nó.

2. Kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm bao gồm nhiều kỹ năng khác như: kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng bắt kịp xu hướng,… nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc không chỉ trong ngành Thiết kế trang web. Là một nhà thiết kế web, việc quản lý thời gian thực sự quan trọng để có thể hoàn thành những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời việc cập nhật xu hướng thường xuyên sẽ giúp cho các sản phẩm trang web các bạn mang đến khách hàng được hoàn thiện hơn.

3. Kỹ năng học hỏi, tìm kiếm thông tin

Nếu muốn thành công trong ngành Thiết kế trang web, các bạn phải luôn học hỏi từng ngày. Bạn có thể học hỏi những điều mới và gây ấn tượng với khách hàng, mở rộng sự sáng tạo, kỹ năng của bạn. Một lý do khác khiến bạn phải luôn học hỏi vì mọi thứ thường xuyên thay đổi từng ngày, nên hãy cập nhập xu hướng để tự phát triển bản thân.

4. Kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu

Khi phải làm việc với khách hàng, bạn cần hiểu họ muốn gì, nhu cầu ra sao và hãy cố gắng lắng nghe quan điểm của họ, kịp thời đóng góp những điều chưa đúng để cải thiện trang web theo hướng có lợi nhất.

5. Kỹ năng sáng tạo

Đây là kỹ năng quan trọng của những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế. Luôn luôn làm mới trí tưởng tượng của bản thân sẽ giúp các sản phẩm của các bạn đến tay khách hàng một cách độc đáo, mới lạ nhất. Nhưng nếu khách hàng yêu cầu bạn làm giống một trang web khác thì sao? Đừng ngại vì điều đó, biết đâu nó không chỉ giúp bạn học hỏi thêm kiến thức mà còn giúp bạn kích thích sự sáng tạo nữa thì sao?

Hãy rèn luyện những kỹ năng ấy từ sớm để mau chóng thành công trên con đường Thiết kế trang web nhé! Nếu bạn đang muốn theo học ngành Thiết kế trang web hãy ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook