Top 5 lợi ích chỉ có tại lớp Cao đẳng buổi tối Trường ITC

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) với 22 năm kinh nghiệm. Trường ITC tự hào là một trong những Trường Cao đẳng uy tín hiện nay tại khu vực TP.HCM và trên cả nước. Ngoài các hệ đào tạo chính quy ban ngày thì các lớp Cao đẳng buổi tối tại ITC luôn thu hút sự quan tâm của nhiều học viên đăng ký học tập bởi những lợi ích mà chỉ có tại Trường. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Thời gian học tập “siêu đẹp” phù hợp với người vừa học vừa làm

Thời gian học vào buổi tối sẽ bắt đầu từ lúc 18g00, đây cũng là thời gian ngoài giờ hành chính phù hợp cho các bạn vừa học vừa làm. Ban ngày các bạn có thể làm việc để nâng cao thu nhập, trang trải cho cuộc sống và lo học phí cho bản thân, buổi tối các bạn có thể học thêm để nâng cao kiến thức chuyên môn hay học thêm một ngành nghề mới mà mình yêu thích.

Thời gian học tập kéo dài từ 2- 3 tiếng/ buổi rất phù hợp với các bạn vừa học vừa làm. Các bạn vẫn có đủ lượng thời gian nghỉ ngơi, cũng như cân bằng giữa việc học và việc làm.

2Lộ trình học tập và học phí rõ ràng, cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học

Khi lựa chọn học lớp Cao đẳng buổi tối tại ITC các bạn sẽ có được lộ trình học tập rõ ràng trong vòng 2 năm, điều này giúp các bạn lên kế hoạch học tập và kế hoạch công việc của bản thân ngay từ sớm mà không phải lo lắng về chặng đường học tập.

Cùng với đó, Nhà trường cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học giúp các bạn học viên an tâm rất nhiều khi theo học. Bởi vừa học vừa làm, thì học phí cũng là điều mà nhiều bạn lo lắng, việc học phí tăng mỗi năm sẽ khiến các bạn gặp áp lực và gặp nhiều khó khăn khi theo học. Hiểu được điều đó cùng với phương châm tất cả vì người học, ITC mang đến một mức học phí phù hợp cũng như cam kết không tăng học phí trong khóa học mà các bạn đã đang theo học.

3Thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 2 năm, tốt nghiệp có ngay tấm bằng Cao đẳng chính quy

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng tại ITC chỉ từ 2 năm, đây cũng là một ưu điểm vượt trội để các bạn đang đi làm lựa chọn việc học chương trình này tại ITC.

Hơn hết, dù học buổi tối nhưng chương trình đào tạo sẽ không có gì thay đổi so với các lớp học ban ngày. Về mặt kiến thức, người học sẽ nhận được khối lượng và tiêu chuẩn kiến thức tương đương như học ban ngày: về chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên, về giá trị bằng cấp. Sau khi tốt nghiệp học viên vẫn nhận được bằng Cao đẳng chính quy.

4Tiết kiệm tối đa chi phí học tập, rộng mở cơ hội nghề nghiệp

Thời gian học tập chỉ từ 2 năm, không tăng học phí trong toàn khóa học sẽ giúp học viên tiết kiệm tối đa chi phí học tập, cũng như sinh hoạt. Cùng với đó thời gian học tập buổi tối, các bạn học viên vừa không bị ảnh hưởng đến công việc đang làm hoặc có thể làm thêm các công việc khác để kiếm thêm thu nhập.

Học vào buổi tối thường là các bạn đã đi làm, điều này cũng giúp các bạn học viên gia tăng thêm các mối quan hệ xã hội, học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm từ những người khác, từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

5. Cơ hội học liên thông lên Đại học vào buổi tối ngay tại Trường ITC với thời gian chỉ 1,5 năm

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tại ITC, nếu các bạn muốn học tiếp để nâng cao bằng cấp thì liên thông lên Đại học sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đặc biệt, khi tốt nghiệp Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM, thì sinh viên được liên thông lên Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) ngay tại Trường ITC, học vào buổi tối với thời gian chỉ từ 1,5 năm. Một ưu đãi mà chỉ dành riêng cho sinh viên ITC.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập phù hợp với nguyện vọng vừa học vừa làm của bản thân, thì chương trình Cao đẳng buổi tối tại ITC chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Với những ưu đãi không thể bỏ qua. Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn ITC nếu các bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về chương trình học tập này qua Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356

Thời gian khai giảng: 15/08/2023

Xem thêm bài viết: Học ngành Công nghệ thông tin lớp buổi tối ở đâu?

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp