Top 5 trường Cao đẳng đào tạo ngành Thiết kế đồ họa uy tín

Tại Việt Nam hiện nay, ngành Thiết kế đồ họa đang được nhiều bạn trẻ yêu thích vì đề cao tính sáng tạo, tự do, cá tính của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng tìm được cho mình môi trường học tập phù hợp. Cùng ITC tìm hiểu bài viết “Top 5 trường Cao đẳng đào tạo ngành Thiết kế đồ họa uy tín” để tìm kiếm ngôi trường dành cho mình nhé!

1.Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC

Trường Cao đẳng công nghệ thông tin TPHCM - ITC là một trong những trường Cao đẳng đào tạo ngành thiết kế đồ họa uy tín tại Việt Nam. Ngôi trường tọa lạc số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Cạnh Công viên Văn hóa Đầm Sen). Với vị trí ngay gần trung tâm thành phố giúp nhiều sinh viên thuận tiện trong việc di chuyển cũng như học tập.

Với mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn, ITC luôn cập nhật chương trình đào tạo để các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa được học những kiến thức sát với thực tế nhất. Đây cũng là lý do khiến các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên ITC và liên kết với Nhà trường để tuyển được nguồn nhân lực có kỹ năng tốt.

Đồng thời với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn luôn tận tâm với nghề, sinh viên học Thiết kế đồ họa tại ITC sẽ được giải đáp những vấn đề thắc mắc một cách cặn kẽ, tận tình. Chương trình đào tạo gắn với thực tiễn, với 30% lý thuyết, 70% thực hành giúp người học dễ dàng nắm vững các kiến thức chuyên ngành, đáp ứng những yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham quan và thực tập thực tế tại các doanh nghiệp để gia tăng kinh nghiệm và hiểu rõ về môi trường làm việc trước khi đi làm.

Ưu điểm tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC

• Thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 2 năm
  • Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học.
  • Chương trình đào tạo chú trọng thực hành.
  • Được tham quan doanh nghiệp ngay từ năm nhất
  • Đảm bảo giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Học tập trong môi trường năng động sáng tạo.
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với sinh viên
  • Cơ sở vật chất được nâng cấp hàng năm.
  • Nhiều chương trình tư vấn, những buổi workshop chia sẻ kỹ năng cho sinh viên.
  • Nhiều Câu lạc bộ, các cuộc thi học thuật đang chờ đón các bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY

2.Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng thành lập từ năm 1986, là một trong những trường có uy tín về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của Thành phố và cả nước. Hiện nay Nhà trường đào tạo 33 ngành bậc Cao đẳng, 32 ngành bậc Trung cấp với nhiều nhóm ngành, trong đó có Kỹ thuật ô tô. Với đội ngũ giảng viên đủ về số lượng và chất lượng, nhà trường cam kết mang đến cho người học chất lượng đào tạo với học phí hợp lý.

Địa chỉ: Số 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

3.Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trong những năm đầu, khi mới thành lập vào năm 1984, Trường có tên là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức. Cho đến năm 2002, Trường đã được đổi tên thành Trường Trung học Kỹ thuật và Nghiệp vụ Thủ Đức, và chính thức mang tên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vào năm 2008. Hiện nay, trường tuyển sinh và đào tạo 24 ngành trình độ cao đẳng và 06 ngành trình độ trung cấp. Ngành học đa dạng, phù hợp với xu thế và sự phát triển của xã hội; chương trình đào tạo chú trọng thực hành; môi trường học tập chủ động, thân thiện.

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.HCM

4.Trường Cao đẳng Bách Việt

Cao đẳng Bách Việt là một trường dân lập tư thục , trường có sứ mệnh là đào tạo cho sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, có kỹ năng nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học tiên tiến trong và ngoài nước, để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

Địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

5.Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Trường cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC) là trường tư thục, chịu sự quản lý nhà nước về Giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Thành lập từ năm 2002, đến nay trường đào tạo 5 khối ngành với 22 ngành nghề ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ (Anh, Trung, Nhật, Hàn), công nghệ kỹ thuật ô tô, điện tử công nghiệp, công nghệ thực phẩm, may, kế toán, quản trị kinh doanh…

Địa chỉ:

• 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Gò Vấp
  • 241 Nguyễn Thượng Hiền, quận Bình Thạnh, TPHCM

Trên đây là Top 5 trường Cao đẳng đào tạo ngành Thiết kế đồ họa uy tín tại TP.HCM bạn có thể tham khảo và cân nhắc chọn lựa. Mỗi trường đều có một thế mạnh riêng về ngành học, phương pháp giảng dạy cũng như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt, phù hợp nhất với nguyện vọng và định hướng nghề nghiệp của mình.