Trường Cao đẳng có học phí tốt ở TP.HCM

Học phí luôn là nỗi lo muôn thuở của các bạn học sinh, sinh viên cũng như quý phụ huynh mỗi khi lựa chọn ngôi trường phù hợp để học tập. Nhất là trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế như hiện nay. Vậy đâu là trường Cao đẳng có học phí tốt ở TP.HCM? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Học phí trong tình hình hiện nay

Sau 2 năm do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều trường cao đẳng, đại học dự kiến tăng 10-20% học phí từ năm học 2023-2024. Cơ sở pháp lí để các trường thực hiện là Nghị định 81 của Chính phủ về quản lý học phí. Trong bối cảnh các trường phải tự chủ và giá cả thị trường tăng, việc tăng học phí trong môi trường giáo dục là "tất yếu". Song, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để đáp ứng 4 năm học đại học cho con. Đặc biệt, với những sinh viên ngoại tỉnh lên học tại các thành phố lớn, ngoài học phí, còn phải chi trả các khoản sinh hoạt phí hàng tháng.

Học phí tăng không chỉ mang đến nỗi lo cho quý phụ huynh mà còn cho các bạn sinh viên khi điều này cản trợ các bạn chạm đến ước mơ nghề nghiệp của bản thân. Giá cả thị trường tăng, chi phí sinh hoạt đắt đỏ, các bạn phải chi trả thêm rất nhiều khoản khi đi học xa nhà như tiền nhà trọ, tiền ăn, chi phí sinh hoạt khác. Và nếu học phí quá cao, bắt buộc các bạn sinh viên phải đi làm thêm nhiều việc để phụ giúp ba mẹ trang trải tiền nong. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn, ảnh hưởng đến quá trình học tập và kết quả không như mong muốn.

Vậy ngôi trường nào sẽ có học phí tốt tại TP.HCM?

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) với hơn 22 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng mức học phí phù hợp với chất lượng đào tạo luôn nhận được sự quan tâm từ quý phụ huynh và các bạn thí sinh. Nếu có thắc mắc về mức học phí từng ngành nghề, hãy liên hệ ngay số Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356 để được Đội ngũ tư vấn ITC giải đáp chi tiết nhé!

Nhà trường còn cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học, từ đó giúp quý phụ huynh nhẹ nỗi lo về tiền bạc và các bạn sinh viên có thể tự tin đến trường theo đuổi ước mơ nghề nghiệp, vững chắc tương lai.

Trở thành sinh viên ITC các bạn sẽ nhận được gì?

• Học phí thấp so với chất lượng đào tạo, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, đồng thời cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học;
  • 18 ngành học xu hướng, cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp;
  • Thời gian đào tạo ngắn 2 năm, sớm ra trường đi làm với chương trình đào tạo 70% thời lượng thực hành;
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện;
  • Đảm bảo giới thiệu nơi thực tập, việc làm phù hợp trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp;
  • Cơ hội liên thông lên trường Đại học Top đầu ngay tại ITC trong thời gian chỉ 1,5 năm, học ngoài giờ hành chính;
  • Các chương trình tư vấn kỹ năng, tham quan doanh nghiệp, giúp sinh viên học tập từ thực tế
  • Môi trường học tập, trẻ trung năng động,... Đa dạng các CLB, đội nhóm: CLB Võ thuật, CLB Âm nhạc, CLB Bóng chuyền... và các hoạt động tình nguyện, Đoàn - Hội;
  • Nhiều chính sách học bổng cho sinh viên khá/giỏi/xuất sắc. Được tham gia nhiều cuộc thi học thuật, ý tưởng sáng tạo,...

Sinh viên ITC tham quan doanh nghiệp FPT Software

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY để trở thành Tân sinh viên ITC ngay hôm nay!