Trường ITC bắt đầu hành trình tư vấn hướng nghiệp năm 2024

Một mùa tuyển sinh nữa lại đến, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã bắt đầu chuyến hành trình tư vấn hướng nghiệp năm 2024 của mình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mang những thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp mới nhất đến với các bạn học sinh lớp 12.

Bắt đầu chuyến hành trình, Trường ITC đã có cơ hội gặp gỡ các bạn học sinh Trường THPT An Lạc (Quận Bình Tân) và Trường THPT Ngô Gia Tự (Quận 8). Rất nhiều câu hỏi đã được các bạn học sinh lớp 12 đặt ra cho Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC. Các bạn ấy đã dành nhiều sự quan tâm tới các ngành nghề đào tạo của Nhà trường. Ngoài ra các bạn học sinh còn được tham gia Chương trình “Bốc thăm may mắn” để nhận những phần quà hấp dẫn từ ITC.

Hẹn gặp các bạn học sinh lớp 12 các trường THPT trên địa bàn thành phố trong thời gian sớm nhất. Rất nhiều thông tin bổ ích và các phần quà hấp dẫn sẽ được ITC mang đến với các bạn.

Tìm hiểu về các ngành nghề từ sớm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn trong việc lên kế hoạch học tập và định hướng trong tương lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngần ngại liên hệ ngay số Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356 để được Trường ITC giải đáp chi tiết nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp