Traffic Count

Trường ITC tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh "Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai" tại các trường THPT tỉnh Bến Tre

Trường ITC đã có chuyến hành trình Tư vấn Tuyển sinh "ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI" đến các Trường THPT tỉnh Bến Tre cho đầu năm 2024. Với hy vọng mang đến nhiều thông tin hữu ích đến các bạn học sinh tại đây.

Đến với chương trình, ITC mang đến rất nhiều thông tin tuyển sinh bổ ích, cách lựa chọn ngành nghề phù hợp, những thông tin mới nhất về các ngành nghề đào tạo, những ưu đãi nhập học năm 2024 tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM.

Hành trình Tư vấn Tuyển sinh tại mảnh đất Bến Tre đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh dễ thương. Cảm ơn các bạn đã chú ý lắng nghe những thông tin bổ ích, những ưu đãi nhập học năm 2024 tại ITC. ITC cũng đã dành tặng những phần quà đến các bạn học sinh tại đây.

Hy vọng rằng những thông tin mà ITC mang đến sẽ giúp các bạn sẽ lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân mình và có những kế hoạch cho việc học trong thời gian sắp tới. Chuyến hành trình sẽ tiếp tục đi đến các Trường THPT khác tại tỉnh Bến Tre, hẹn gặp lại các bạn học sinh nhé!

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook