Traffic Count

Tự tin lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ vào ITC

Phương thức xét tuyển học bạ đã không còn xa lạ đối với các bạn thí sinh, nhất là các bạn đang học lớp 12. Học bạ - được xem như “tấm vé”để các bạn có thể đăng ký xét tuyển nhanh chóng vào ngành học và ngôi trường mà mình mong muốn. Với nhiều ưu điểm, phương thức này đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn thí sinh cùng những lợi ích sau:  

Học sinh đến xét tuyển học bạ sớm tại ITC

Giảm áp lực thi cử

Thi tốt nghiệp THPT, kỳ thi quan trọng sau 12 năm đèn sách, cũng là kỳ thi để các bạn học sinh căn cứ vào điểm số đạt được để đăng ký nguyện vọng vào các trường Cao đẳng, Đại  học. Do đó, việc ôn tập để đạt được kết quả tốt nhất trở thành áp lực đối với các bạn học sinh. Tuy nhiên, việc xét tuyển học bạ mang đến nhiều lợi thế cho thí sinh khi đánh giá năng lực một cách toàn diện mà không phụ thuộc vào một kỳ thi duy nhất. Giúp các bạn giảm bớt áp lực trong việc ôn tập đối với kì thi sắp tới này.

Tăng cơ hội trúng tuyển

Phương thức xét tuyển học bạ vào Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC giúp thí sinh an tâm nắm bắt cơ hội trúng tuyển ngay từ bây giờ. Với điều kiện thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT mà không cần phải lo lắng quá nhiều về điểm số.

Học sinh tham khảo phương thức xét tuyển học bạ tại ITC

Thủ tục xét tuyển đơn giản, thuận tiện

Việc đăng ký xét tuyển học bạ vô cùng nhanh chóng và thuận tiện qua kênh online tại website trường: TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 093.886.1080 – 097.500.5356 để được tư vấn trực tiếp và chi tiết về thủ tục xét học bạ vào ITC.

Tự tin lựa chọn ngành nghề yêu thích

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC với 18 ngành nghề đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, bao gồm các ngành thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin - Điện tử, Quản trị - Kinh tế. Giúp các bạn thí sinh tự tin lựa chọn những ngành nghề yêu thích, phù hợp với nguyện vọng bản thân.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) hiện đang mở đợt xét tuyển học bạ dành riêng cho các bạn học sinh đang học lớp 12. Nhanh tay đăng ký để  “chốt đơn” sớm vào ngành học mà mình yêu thích ngay từ bây giờ nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook