Traffic Count

Xét học bạ Cao đẳng - "Chốt đơn" sớm ngành học yêu thích cho sĩ tử 2k5

Xét học bạ Cao đẳng – một trong những phương án “chốt đơn” nhanh chóng nhất để có thể theo học ngành yêu thích, giúp giảm tải áp lực thi cử hay khi phải chờ đợi điểm thi THPT cho sĩ tử 2k5 giai đoạn hiện nay. Hãy cùng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC tìm hiểu nhé!

Đăng ký xét tuyển học bạ Cao đẳng 

Tại sao nên đăng ký xét học bạ Cao đẳng ngay từ bây giờ?

  • Tự tin “chắc suất” vào học ngành yêu thích

Nếu như các phương thức xét tuyển bằng điểm thi Tốt nghiệp THPT QG hay các phương thức xét tuyển khác cần tuân theo các mốc thời gian quy định cụ thể, thì phương thức xét học bạ lại được ưu tiên lựa chọn, bởi phương thức này giúp các sĩ tử thoải mái, chủ động về mặt thời gian khi đăng ký xét tuyển.

Vì vậy, trong thời gian chờ đợi điểm thi THPT hay phải lo lắng không biết sẽ nên điều chỉnh nguyện vọng như thế nào cho phù hợp thì hãy tận dụng ngay học bạ - “tấm vé vàng”  để đăng ký ngay vào ngành học mà mình yêu thích. Đặc biệt là các ngành học có số lượng thí sinh đăng ký vào rất đông hằng năm tại ITC như: Công nghệ thông tin; Thiết kế đồ họa; Lập trình máy tính; Thương mại điện tử; Marketing; Quản trị Digital Marketing,…

Việc chủ động đăng ký xét tuyển sớm là điều vô cùng cần thiết, giúp thí sinh không phải lo lắng và áp lực, cũng như tối ưu hóa cơ hội trúng tuyển cho bản thân.

  • Giảm áp lực thi cử và áp lực điểm số của kỳ thi THPT

Giai đoạn này các bạn lớp 12 đã hoàn thành xong kỳ thi THPT QG và đang chờ đợi điểm thi. Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã công bố đáp án chính thức của các môn thi, ngoại trừ môn Văn thì hầu như các môn thi trắc nghiệm các bạn học sinh cũng đã có thể tự tính được điểm thi của mình.

Nếu điểm thi không đạt kỳ vọng để vào ngành mà bạn yêu thích thì phương thức xét học bạ sẽ là “chiếc phao cứu sinh” hiệu quả cho các bạn. Điểm học bạ là những "con số biết nói", thể hiện sự cố gắng học tập của các bạn trong suốt 3 năm cấp 3. Do đó, chọn xét tuyển học bạ, các bạn 2k5 sẽ dễ dàng nắm cơ hội trúng tuyển vào các Trường, các ngành học mà mình mong muốn.

Học sinh lớp 12 tham khảo các ngành nghề và phương thức tuyển sinh tại Trường ITC 

  • Hình thức xét tuyển dễ dàng và nhanh chóng

Học sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng cách đến trực tiếp tại Trường hay gửi hồ sơ qua bưu điện. Ngoài ra, hình thức xét tuyển online ngay trên website trường cũng giúp thí sinh dễ dàng đăng ký mà không phải tốn thời gian di chuyển và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, nếu cần tư vấn về ngành học phù hợp, thông tin học phí, chương trình học, cơ hội việc làm,… quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể nhắn tin hoặc liên hệ qua Fanpage Trường hoặc liên hệ Hotline/Zalo vừa nhanh chóng lại thuận tiện, giúp các bạn vững tin hơn vào lựa chọn của bản thân. 

  • Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng

Khi xét học bạ Cao đẳng sớm không những các bạn học sinh được học các ngành “hot”, có cơ hội việc làm rộng mở, mà việc xét tuyển sớm “chắc suất” học tập cũng giúp các bạn lên được lộ trình học tập và tương lai cho bản thân rõ ràng ngay từ bây giờ. Thời gian học Cao đẳng tại ITC chỉ kéo dài từ 2 năm, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian học tập. Sau 2 năm các bạn nhận bằng Cao đẳng chính quy và trở thành những Kỹ sư hay Cử nhân thực hành sáng giá, những ứng viên trẻ vô cùng tiềm năng cho thị trường lao động Việt Nam. 

Xét học bạ tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC một trong những cơ sở giáo dục uy tín hiện nay tại khu vực TP.HCM và trên cả nước. 22 năm hình thành và phát triển, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho người học, Trường ITC không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên và hỗ trợ tối đa những mong muốn chính đáng của học sinh sinh viên.

Năm 2023, Trường tuyển sinh 18 ngành hệ Cao đẳng chính quy thuộc các nhóm ngành Công nghệ thông tin; Kỹ thuật – Điện tử và Quản trị - Kinh tế. Đều là những ngành học triển vọng với cơ hội việc làm rộng mở. Đó là lý do hằng năm Trường ITC đều thu hút đông đảo học sinh và quý phụ huynh quan tâm và đăng ký xét tuyển, nhập học.

Thí sinh đến đăng ký xét tuyển học bạ tại Trường ITC

Qúy phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm, có thể đăng ký xét tuyển vào ITC như sau:

  • Xét học bạ: đối với các bạn học sinh lớp 12 vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT
  • Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Hạn nhận hồ sơ đến: 20/07/2023

Nộp hồ sơ xét tuyển theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC

Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: Thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC

Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: http://tuyensinh.itc.edu.vn/

Đội ngũ tư vấn ITC sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh, xin mời liên hệ qua:

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook