Traffic Count

“Bỏ túi” 4 ứng dụng học Tiếng Anh “siêu hữu ích”

Kỹ năng tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng vì xu thế hội nhập toàn cầu ngày càng rộng mở. Việc học tiếng Anh cũng trở nên vô cùng cần thiết cho các bạn sinh viên để tìm được một công việc như ý. Nhanh tay tải ngay 4 ứng dụng sau để trau dồi kỹ năng tiếng Anh cho bản thân nhé!

1. Grammarly

Grammarly là công cụ kiểm tra, check lỗi chính tả khi bạn viết tiếng Anh. Công cụ hỗ trợ trên nhiều nền tảng, bao gồm trình duyệt, Word và Outlook, Windows và Mac và các hệ điều hành cho điện thoại. Khi bạn sử dụng Grammarly trên trình duyệt thì việc viết email bằng tiếng Anh, hay đăng bài viết tiếng Anh sẽ được kiểm tra về chính tả và ngữ pháp. Grammarly cung cấp khả năng kiểm tra mạnh mẽ, kiểm tra chính tả theo đúng ngữ cảnh hay sử dụng các từ đã đúng hay chưa. Điều này sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi được Grammarly kiểm tra.

2. 4English

App 4English là một ứng dụng di động đa nền tảng, cho phép người dùng học tiếng Anh một cách hiệu quả và tiện lợi trên các thiết bị Android và iOS. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và nội dung phong phú, App 4English đã thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Việc sử dụng App 4English mang lại nhiều lợi ích cho người học tiếng Anh. App 4English cung cấp một môi trường học tập trực tuyến, cho phép người dùng tiếp cận với hàng nghìn bài học, bài tập và nguồn tài liệu phong phú. Người dùng có thể tùy chỉnh lộ trình học của mình và tiến độ cá nhân để đạt được kết quả tốt nhất.

3. Cake

Ứng dụng Cake là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho người dùng Android hoặc iOS. Ứng dụng do Playlist Corporation xuất bản. Để tải được ứng dụng này điện thoại của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành tối thiểu là Android 4.4 và iOS 10.0 trở lên. Cake được cung cấp miễn phí cho người dùng, bạn sẽ không phải trả phí để học. Tuy vậy, bạn sẽ phải chấp nhận sự phiền toái của quảng cáo. Đó là điều không thể tránh khỏi bởi nhà phát hành cần có kinh phí để duy trì và phát triển ứng dụng.

4. Quizlet

Quizlet là một trang web và ứng dụng để học các từ vựng, khái niệm và thuật ngữ thông qua các thẻ từ và những trò chơi thú vị, giúp người học dễ nhớ, nhớ lâu hơn. Nó mang đến cho người dùng cơ hội học tập từ vựng gần như vô hạn. Quizlet dễ dàng trở thành một trong những ứng dụng đang được yêu thích với hơn một triệu người dùng đã đăng ký, tám mươi triệu khách truy cập và là kho lưu trữ cho hơn ba mươi triệu bộ từ vựng do người dùng tạo hiện nay và đã có khá nhiều nghiên cứu trên thế giới về hiệu quả của ứng dụng này với người học từ vựng. 

Mỗi ứng dụng sẽ bổ trợ cho các bạn những kỹ năng quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. Các bạn tham khảo để lựa chọn ứng dụng phù hợp với mình nha!

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook