Traffic Count

Cần chuẩn bị hành trang gì khi trở thành Tân sinh viên?

Bước chân vào môi trường học tập mới là bước ngoặt quan trọng của cuộc đời mỗi người, bởi đây là lúc các bạn sinh viên phải tự học tập, rèn luyện tích lũy tri thức, cố gắng phát triển bản thân để trưởng thành hơn!

Chính vì vậy, khi trở thành Tân sinh viên, các bạn cần tự trang bị cho mình những hành trang cần thiết để có được những năm tháng học tập hiệu quả. Vậy cần chuẩn bị gì để có một hành trang vững chãi cho mình? Cùng ITC tìm hiểu nhé!

Việc các bạn cần chuẩn bị hành trang khi học tập ở một môi trường mới là vô cùng quan trọng, bởi vì đây sẽ là điểm tựa để các bạn học tập và phát triển bản thân dễ dàng hơn. Đầu tiên các bạn cần làm là:

  • Ổn định chỗ ở: Sau khi nhập học, sinh viên cần ổn định nơi ở. Sự ổn định về nơi ở và sinh hoạt sẽ giúp bạn yên tâm học tập cho những năm tháng là sinh viên. Nếu vẫn chưa thể tìm được trọ ưng ý hãy liên hệ ngay cho phòng Công tác sinh viên (Tầng 1 dãy A – Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC) để được tư vấn trực tiếp nhé!

  • Sự tự tin và năng lượng tích cực: Bước chân vào môi trường mới, các bạn cần tạo cho mình cuộc sống tự lập, phong thái tự tin, năng động và đặc biệt là cần có năng lượng tích cực đối với bản thân. Đó chính là động lực để các bạn vượt qua những khó khăn, thử thách trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.
  • Không ngừng làm mới bản thân:Hãy cứ học thêm các môn mà bạn muốn, tham gia các hoạt động tại trường, tham gia CLB,… tất cả điều này sẽ góp phần làm mới bản thân mình và giúp bạn cảm thấy yêu cuộc sống sinh viên hơn nữa đó! Đăng kí tham gia các hoạt động tại Văn phòng Đoàn - Hội (Lầu 3 dãy A, kế bên thang máy 1 - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC)

Sinh viên ITC tham gia hoạt động “Mùa Hè Xanh”

  • Quan tâm, chăm sóc sức khoẻ bản thân:Tập thể dục đều đặn mỗi ngày, ăn uống đầy đủ, đi khám sức khỏe thường xuyên, ngủ đúng giờ,…rèn luyện các thói quen lành mạnh để đảm bảo luôn có một sức khỏe tốt nhất các bạn nhé!

Các bạn nhớ lưu lại những điều cần chuẩn bị trên để có hành trang tốt khi học tập tại Trường ITC nhé! ITC vẫn đang nhận đăng ký xét tuyển và nhập học. Đăng ký xét tuyển trực tuyến để trở thành Tân sinh viên ITC ngay tại đây!

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook