Chào mừng Tân sinh viên đợt 1 năm 2020

Sáng nay 2/6/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM bắt đầu tổ chức đón Tân sinh viên đợt 1 năm 2020.

Buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT, ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng đào tạo, ThS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng phòng CTSV, ThS. Phạm Đào Minh Vũ – Trưởng khoa CNTT – ĐT, ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng – Phó Trưởng khoa QT – TCNH, Đ/c Huỳnh Lê Trường An – Bí thư Đoàn trường, Cô Phan Thanh Phạm Thị Bích Lê – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông cùng đông đảo các sinh viên Khoá 20 đến tham dự.

Phát biểu khai mạc chương trình, Thầy Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các em tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM là nơi học tập và khởi đầu tương lai.

Cũng tại đây, các nội dung trọng tâm của buổi sinh hoạt đã được ThS. Vũ Văn Đông phổ biến chi tiết, giúp các bạn tân sinh viên nắm rõ hơn về quy chế đào tạo, thời khóa biểu, nội quy học tập.

Được biết, sau buổi sinh hoạt đầu khóa được tổ chức sáng nay, Tân sinh viên đợt 1 năm 2020 sẽ chính thức bước vào chương trình học tập từ ngày 08/06/2020.

Chúc mừng các bạn sinh viên K20, chúc các bạn sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và ham học trong suốt chặng đường học tập tại ITC.

Một số hình ảnh khác trong buổi sinh hoạt:

Phòng tuyển sinh & Truyền thông
Chiêu Đăng