Traffic Count

Check-in không gian Tết tại ITC, có ngay bộ ảnh cực "chất" đón Tết Giáp Thìn 2024

Đón Tết Giáp Thìn 2024, bên cạnh các hoạt động chào xuân thì ITC còn "khoác áo mới" cho khu vực sảnh A. Sinh viên ITC không khó để tìm kiếm một nơi check-in lung linh để tạo nên bộ ảnh Tết chất lượng, ghi lại nét xuân rực rỡ của mình trong mùa xuân rộn rã này. Diện một bộ đồ thật xinh và đến ngay ITC để trải nghiệm các góc check-in ngày Tết thôi nào!

Khung cảnh Tết lung linh tại khu vực sảnh A - ITC

Hòa chung không khí chào Xuân Giáp Thìn, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã trang trí những "góc sống ảo" cực xịn với nhiều màu sắc tươi sáng, đậm chất xuân và thương hiệu ITC, tiếp thêm cho các bạn sinh viên niềm háo hức chào đón năm mới. Các tiểu cảnh được trang trí công phu đã thu hút đông đảo các bạn học sinh sinh viên tranh thủ đến check-in cho mình và bạn bè, ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp chào mùa xuân mới.

Học sinh sinh viên ITC háo hức check-in khung cảnh Tết

Không cần phải chen chúc chụp ảnh Tết ở đâu xa. Đến với khu vực sảnh A ITC, các bạn sinh viên và thầy cô thỏa sức "pose dáng" để có ngay những tấm hình xinh xắn cho dịp Tết này. Để chào đón Tết Nguyên đán 2024 sắp đến, các bạn học sinh sinh viên còn chưa có cho mình bộ ảnh lung linh để khoe với gia đình, bạn bè thì nhanh chóng “lên kèo” thực hiện ngay nhé!

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook