Chung Kết Giải Bóng Chuyền - Hội Thao Sinh Viên 2024

Chiều ngày 17/05/2024, tại Sân Giáo dục thể chất Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC đã diễn ra những trận đấu nảy lửa trong Vòng Bán kết và Chung kết Giải đấu Bóng chuyền - Hội thao sinh viên 2024.

Bầu không khí tại Sân Giáo dục thể chất ITC sôi động và náo nhiệt ngay từ những phút đầu tiên. Các bạn sinh viên ITC đã đến cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển của mình bằng tiếng reo hò, vỗ tay và những câu nói khích lệ tinh thần cho đội nhà.

Hội thao sinh viên 2024 là dịp để các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đồng thời tạo cơ hội cho các bạn sinh viên các lớp giao lưu, gắn kết và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp. Không chỉ thế đây còn là nơi để các bạn sinh viên thể hiện tài năng thể thao, từ đó có thể hiểu rõ hơn về khả năng của bản thân.

Sau những trận đấu ngang tài ngang sức, chúng ta có kết quả chung cuộc như sau:

• Giải Nhất: Đội AE Bãi Biển
  • Giải Nhì: Đội AE IT
  • Giải Ba: King No Name

Một lần nữa, xin chúc mừng các đội trên đã đạt thành tích cao tại giải đấu. Đồng thời cảm ơn các đội đã tham gia thi đấu rất hăng hái và tích cực.

Chúng ta cùng lướt qua một vài hình ảnh thi đấu quyết liệt của các bạn ấy nhé!