Hôm nay, chúng ta tốt nghiệp rồi!

“Mùa chia tay năm nào chúng ta còn là người tham dự, mùa chia tay năm nay chúng ta trở thành nhân vật chính rồi”.

Hôm nay, chúng ta tốt nghiệp rồi!

Tốt nghiệp rồi, ai cũng mang vài điều tiếc mãi không thôi. 2 năm học tập và gắn bó dưới mái Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC, biết bao kỷ niệm buồn vui bên Thầy Cô, bạn bè. Thế nhưng giờ đã đến lúc nói lời tạm biệt. Rồi mới chợt nhận ra, hóa ra thanh xuân là cuốn sách đầy vội vã, chưa kịp lật sang trang đã hết kết thúc rồi, chỉ còn lại biết bao tiếc nuối. Tiếc vì chưa kịp đọc thêm vài cuốn sách, tiếc vì chưa kiên trì làm việc mình thích, tiếc vì chưa một lần dám thể hiện bản thân,… Nhưng chuyến xe nào rồi cũng đến lúc phải dừng lại. Hy vọng với những gì đã được học tại ITC, những kỷ niệm ở đây sẽ là hành trang và động lực tiếp thêm sức mạnh trên con đường phía trước cho các bạn sinh viên ITC.

Một hành trình mới lại bắt đầu. Trên con đường đó, chúc cho các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư ITC vẫn luôn vững vàng, kiên định, ngày càng trưởng thành và thành công hơn nữa.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tốt nghiệp, những năm tháng sinh viên thật tươi đẹp dưới mái trường ITC:

Sinh viên xem ảnh tốt nghiệp: TẠI ĐÂY

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp